Thi Thử Anh Văn Đầu Ra Miễn Phí Với Đề Thi Sát 99 Đề Thi Thật Tháng 1-2022

Hàng ngàn thí sinh bị rớt Anh Văn Đầu Ra bởi vì:

– Chưa quen với hệ thống làm bài thi

– Không kịp thời gian làm bài

– Bị tâm lí vì đề thi thật khó hơn so với đề ôn tập

– Thậm chí là vi phạm quy chế thi

Thấu hiểu những KHÓ KHĂN của các bạn sinh viên, HALO đem đến cho bạn KÌ THI THỬ Anh Văn Đầu Ra, duy nhất tại HALO.
Đề thi thử Anh Văn Đầu Ra tại HALO được thiết kế theo định dạng giống 99% với đề thi thật và liên tục được UPDATE theo xu hướng ra đề thi MỚI NHẤT của trường. Vì vậy thí sinh luôn luôn BẮT KỊP được với những THAY ĐỔI trong format đề thi.

Quyền lợi khi tham gia thi Anh Văn Đầu Ra tại Halo

– Được trải nghiệm Đề thi được thiết kế theo định dạng giống 99% với đề thi thật. Halo liên tục được UPDATE theo xu hướng ra đề thi MỚI NHẤT của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM.

– Tạo tâm lý sẵn sàng để đi thi thật và biết cách tối đa hóa thời gian làm bài.

– Được tặng bộ đề và giải đề Anh Văn Đầu Ra chi tiết. Biết kết quả ngay sau kì thi.

– Biết được trình độ hiện tại của bản thân và có phương hướng ôn luyện hiệu quả.

– Tư vấn giải đề trực tuyến 1 – 1 với Giáo viên giàu kinh nghiệm, nghe giải thích chi tiết cho những điểm mạnh, điểm yếu và lỗi sai về phần thi của mình.

– Được tư vấn miễn phí lộ trình học sau khi có kết quả.

👉 Đăng ký ngay hôm nay: Từ thứ 2 đến 18h00 thứ 6 hàng tuần qua link: https://forms.gle/QFbs9cS7LfJW1X2A8

Thông tìn về kỳ thi thử Anh Văn Đầu Ra

✔ ĐỐI TƯỢNG: Dành cho tất cả các bạn sinh viên có nhu cầu thi thử AVĐR
✔ THỜI GIAN: 8:30 – 11:05 sáng Chủ Nhật ngày 9/01/2022 Và ngày 10/01/2022
✔ ĐỊA ĐIỂM: Ngay tại nhà bạn.
✔ HÌNH THỨC: Thi online.
✔ SỐ LƯỢNG: 30 – 45 học viên.
✔ LỆ PHÍ: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

✔ Nhận được điện thoại/email xác nhận thông tin đăng ký từ Nhân viên của Trung tâm, qua email halolanguagecenter.tbec@gmail.com