Thầy James Le chia sẻ trong workshop “Maxmizing Your New Toeic Score” Trường Đại học Lao động Xã hội – Cơ sở 2

Với phương châm luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc học tiếng Anh. Thì ngày hôm qua 21.5.2022 thầy James Le (Lê Quốc Kiệt) đại diện trung tâm Halo có buổi chia sẻ vô cùng đặc sắc về Toeic tại Workshop “Maxmizing Your New Toeic Score” do khoa Ngoại ngữ – trường ĐH Lao Động Xã Hội (Cơ sở 2) tổ chức.

– Buổi “Maximizing your New TOEIC Score” được tổ chức để tư vấn, định hướng cho sinh viên về kì kiểm tra đánh giá chuẩn đầu ra theo định hướng bài thi TOEIC định dạng mới và các qui định liên quan đến chuẩn đầu ra Ngoại ngữ.

– Buổi Workshop cũng là diễn đàn để sinh viên có thể tương tác và trao đổi cùng chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi TOEIC chuẩn quốc tế về xây dựng kế hoạch ôn luyện cũng như chiến lược làm bài thi để đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEIC quốc tế cũng như bài thi chuẩn đầu ra tiếng Anh nội bộ.

Trong buổi Workshop thầy James Le đã chia sẻ hướng dẫn, định hướng cho sinh viên xây dựng lộ trình học tập. Phương pháp giúp sinh viên phát triển các kỹ năng Nghe – Đọc và hướng dẫn xây dựng chiến lược làm bài thi TOEIC định dạng mới. Đồng thời giải đáp được những băn khoăn của các bạn về TOEIC.

Chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi Workshop nhé

Thầy James Le Chia sẻ về TOEIC trong Workshop trường ĐH Lao Động - Xã Hội
Thầy James Le Chia sẻ về TOEIC trong Workshop trường ĐH Lao Động – Xã Hội
Thầy James Le nhận chứng chỉ từ BTC Workshop
Thầy James Le chụp hình kỹ niệm cùng các bạn sinh viên
Các bạn sinh viên trường ĐH Lao Động - Xã Hội tham gia Workshop
Các bạn sinh viên trường ĐH Lao Động – Xã Hội tham gia Workshop
Thầy James Le chia sẻ về học TOEIC cho các bạn sinh viên
Các bạn sinh viên tham gia thảo luận tại Workshop
Các bạn sinh viên đặt câu hỏi về học TOEIC

Trung tâm Halo xin chúc mừng buổi Workshop đã thành công tốt đẹp. Và cũng xin cảm ơn ban tổ chức đã tạo điều kiện cho thầy James Le chia sẻ cho các bạn sinh viên về TOEIC. Xin cảm ơn tất cả các bạn sinh viên trường ĐH Lao Động – Xã Hội Cơ Sở đã đếm tham gia và lắng nghe thầy James Le chia sẻ.

Trung tâm Halo rất mong đợi trong tương lai sẽ được đồng hành với quý trường trong các buổi workshop và các chương trình hỗ trợ sinh viên trong việc học tiếng Anh.