Thành Lập Group Ôn Thi Anh Văn Đầu Vào UTE 2021

Năm học mới 2021 đã bước vào giai đoạn bắt đầu làm thủ tục nhập học và đón chào các tân sinh viên năm nhất. Đối với sinh viên năm nhất thì không thể nào không trải qua kỳ thì kiểm tra chất lượng anh văn đầu vào. Kỳ thi này rất quan trọng nó sẽ quyết định đến số lượng học phần anh văn 1, 2 ,3 ,4. Do đó các tân sinh viên 2021 cần phải chuẩn bị thật kỹ để có thể vượt qua kỳ thi này với số điểm cao nhất.

Thành Lập Group Ôn Thi Anh Văn Đầu Vào UTE 2021

Để hỗ trợ các bạn tân sinh viên 2021 có được tài liệu và hướng dẫn ôn thi cho kỳ thi anh văn đầu vào này. Halo Language Center đã thành lập Group ôn thi anh văn đầu vào UTE 2021. Group được thành lập với mục tiêu cung cấp các tài liệu ôn tập được tổng hợp và biên soạn bởi các thầy cô trong khoa ngoại ngữ của trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh.Các tài liệu ôn tập cho kỳ thi anh văn đầu vào này bao gồm:

– Các tài liệu ôn tập theo format đề thi FCE dành cho kỳ thi anh văn đầu vào khoa CLC tiếng Anh.

– Các tài liệu ôn thi theo format đề thi TOEIC dành cho kỳ thi anh văn đầu vào khoa CLC tiếng Anh và Đại trà.

Ngoài ra, Group còn môi trường để các bạn sinh viên có thể thoải mái thảo luận, trao đổi, hỏi các vấn đề trong quá trình ôn tập. Bên cạnh đó sẽ có các buổi livestream hướng dẫn ôn tập anh văn đầu vào do các thầy cô của Halo trực tiếp hướng dẫn. Đồng thời, sẽ có một số thầy cô là giáo viên của khoa ngoại ngữ thường xuyên là giám thị trong các kỳ thi kiểm tra anh văn đầu vào. Sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến kỳ thi kiểm tra chất lượng anh văn đầu vào.

Nếu bạn là Tân sinh viên 2021 và chưa biết phải chuẩn bị gì cho kỳ thi kiểm tra chất lượng anh văn đầu vào. Hãy tham gia ngay Group Ôn Thi Anh Văn Đầu Vào UTE 2021 nhé.

Facebook Comments