Tải Trọn Bộ Sách Intensive IELTS

Trọn Bộ Sách Intensive IELTS
Trọn Bộ Sách Intensive IELTS

Cuốn Sách Intensive IELTS Listening

Intensive IELTS Listening

Bộ sách dành cho kỹ năng nghe, được phổ biến rất rộng rãi thời gian gần đây. Sách cũng của New Oriental, tập đoàn giáo dục lớn nhất Trung Quốc.

Sách cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và giúp bạn chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng với các bài tập chi tiết. Bao gồm: Ticking and Table filling, Map Labelling, Short Answer, Matching và Multiple Choice.

Bên cạnh đó, ở cuối sách Intensive IELTS listening còn cung cấp cho bạn 1 bài Test như bài thi thật để bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó. Đề test đều có đáp án giúp các bạn check kết quả bài thi.

Phần cuối cùng của sách là Audio script và phần đáp án để bạn check lại nhé. Vì bản PDF có thể hơi mờ phần này nên hãy zoom to lên để xem đáp án chi tiết nhé. Đây là sách luyện đề Listening cực kỳ hữu ích đấy.

Link tải trọn bộ file PDF Sách Intensive IELTS Listening + File Audio

Cuốn Sách Intensive IELTS Speaking

Intensive IELTS Speaking

Cuốn sách này là một tài liệu rất hay để các bạn luyện thi kỹ năng Nói của IELTS. Nội dung sách mô phỏng theo sát dạng thi Speaking của Ielts. Tác giả đưa ra rất nhiều câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề và gồm ba phần, có câu hỏi và câu trả lời gợi ý.
Cuốn sách chia làm 4 Chapter:

Chapter 1: Chương này giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking và các tiêu chí chấm điểm theo từng band.

Chapter 2: Giúp bạn chuẩn bị kiến thức IELTS Speaking theo từng part và tránh lỗi bạn dễ mắc phải khiến bạn bị trừ điểm đáng tiếc.

Chapter 3: Cung cấp bài học theo topic/chủ đề quen thuộc cũng câu hỏi mở rộng và câu trả lời mẫu để bạn học hỏi cách trả lời

Chapter 4: Tập hợp các từ vựng và cách diễn đạt hay trong bài thi IELTS Speaking ==>> bạn học thêm kiến thức hay áp dụng cho bài thi IELTS.

Ở cuối sách, bạn còn được cung cấp 6 bài test và 1 bài ví dụ về bài thi Speaking tham khảo, luyện tập nâng cao hơn.

Với toàn bộ những điểm hữu ích như trên, chắc chắn các bạn học sách có được sự chuẩn bị và phát triển ideas, cách nói hay, ăn điểm hơn trong Speaking.

Khi đã có sách rồi, các bạn nên xem qua một lượt, đọc kỹ phần review trước để có cái nhìn tổng quan về phần thi rồi tìm hiểu phân tích các bài mẫu được cung cấp.

Hãy tự phân tích bài mẫu đồng thời thử nói lại, nhại lại phát âm nhé, bạn thực hiện luôn bài nói mẫu của mình.

Ghi chú từ vựng và cấu trúc câu hữu ích, dành riêng áp dụng cho bài nói khi luyện thi.

Link tải Sách Intensive IELTS Speaking: File PDF Sách + File Audio

Cuốn Sách Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS Reading

Bộ sách dành cho kỹ năng đọc, được phổ biến rất rộng rãi thời gian gần đây. Sách cũng của New Oriental, tập đoàn giáo dục lớn nhất Trung Quốc.

Intensive IELTS Reading là việc đọc tài liệu yêu cầu khả năng tập trung cao độ và tháo gỡ những câu khó hoặc từ vựng học thuật. Đề thi Đọc của IELTS vốn yêu cầu khả năng đọc tập trung và hiệu quả như vậy.

Cuốn sách này cung cấp các bài học có nội dung được xây dựng rất khoa học và chi tiết sẽ giúp bạn có thể tự học IELTS tại nhà hiểu được về đề thi IELTS Reading, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp.

Chapter 1: Giới thiệu cho các bạn các topic và các dạng bài tập sẽ xuất hiện trong bài thi IELTS Reading.

Chapter 2: Nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp IELTS và cách tổ chức các đoạn văn trong bài đọc. Từ đó, các hướng dẫn sẽ giúp các bạn biết cách bắt keyword trong từng câu, từng đoạn văn ==> luyện tập làm bài tập sẽ rất nhanh.

Chapter 3: Phân tích cách là từng dạng bài trong IELTS reading và chiến thuật sẽ giúp bạn làm bài tập nhanh và chuẩn xác nhất.

Chapter 4: Tiến hành thực hành chiến thuật vào 6 dạng bài quan trọng trong đề reading

Chapter 5: Thực hành với dạng bài Multiple choice questions (một dạng bài tập luôn làm khó các thí sinh) – tương ứng với 14 topic khác nhau thường có trong bài thi IELTS Reading.

Chapter 6: Answer keys (đáp án cho các bài tập trong cuốn sách). Đây điều mình rất thích cuốn sách, với đáp án sẽ giúp người học so kết quả dễ dàng.

Link tải Sách Intensive IELTS Reading: File PDF Sách

Cuốn Sách Intensive IELTS Writing

Intensive IELTS Writing

Về writing thì cuốn sách này cung cấp kiến thức bài học xây dựng bám theo đề thi ielts writing:

Chapter 1: Người học hiểu được cấu trúc bài thi IELTS Writing và tiêu chí chấm điểm cho một bài writing điểm tốt.

Chapter 2: Hướng dẫn các bước cơ bản viết một bài task 1 và task 2 hoàn chỉnh.

Chapter 3: Giới thiệu và phong cách viết trong bài thi writing task 1 và task 2 cũng như chỉ ra các lỗi sai mà các bạn thí sinh hay gặp phải khiến mất điểm đáng tiếc.

Chapter 4: Hệ thống cho các bạn các từ kết nối các đoạn văn với nhau để bài viết của bạn logic, có sự gắn kết xuyên suốt cả bài.

Chapter 5: Đây là những mẹo hướng dẫn cụ thể để đối phó với từng dạng bài trong cả IELTS Writing Task 1 và Task 2.

Chapter 6: Cuối cùng sẽ là tập hợp các bài mẫu IELTS Writing hay để bạn tham khảo.

Link tải Sách Intensive IELTS Writing: File PDF Sách

Facebook Comments