Tải Trọn Bộ Cambridge IELTS 16 Full 4 Test Mới Nhất (PDF + Audio)

Trọn Bộ Cambridge IELTS 16 Full 4 Test Mới Nhất (PDF + Audio)
Tải Trọn Bộ Cambridge IELTS 16 Full 4 Test Mới Nhất (PDF + Audio)

Đối với các sĩ tử luyện thi IELTS thì không thể nào không biết về bộ Cambridge IELTS 16 mới nhất năm 2021. Bộ sách này đã cập nhật về các thay đổi và định hướng chủ đề thi cơ bản thông qua các đề thi. Do đó đây đưỡ em là siêu phẩm Hot nhất năm 2021 được rất nhiều sĩ tử IELTS mong chờ. Hãy cùng Halo tìm hiểu về bộ tài liệu siêu hot này nhé.

Bộ Cambridge IELTS 16 có gì mới ?

Cũng giống như các cuốn sách trước, Cambridge IELTS 16 vẫn giữ nguyên cấu trúc đề thi. Tuy nhiên các chủ đề đã được tác giả bổ sung và mở rộng nên nội dung của bản mới nhất này được đánh giá là đa dạng hơn so với các bộ sách trước.

Cuốn sách cung cấp cho người học 4 bài test đầy đủ với 4 kỹ năng Speaking, Listening, Writing, Reading kèm file Audio với đáp án chi tiết mỗi đề. Điều này sẽ giúp các bạn có thể tự đánh giá được tốc độ làm bài và khối lượng kiến thức của mình đã học một cách dễ dàng. Mỗi bài test được tác giả thiết kế theo xu hướng ra đề mới nhất năm 2020-2021. Chính vì vậy nếu luyện thi IELTS mà các bạn không biết tới bộ sách IELTS Cambridge 16 thì thật là phí đó!

Link download

Full bộ tài liệu Cambridge IELTS 16 PDF Sách + Audio

Trên đây là giới thiệu và link down bộ sách Cambridge IELTS 16 mới nhất. Chúc các bạn ôn tập tốt, chuẩn bị đầy đủ kiến thức và nâng cao kỹ năng cho kỳ thi TOEIC thực tế.

Đừng quên follow Fanpage và Kênh Youtube của Halo để cập nhật thông tin mới nhất nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham gia vào Group học IELTS để nhận thêm nhiều tài liệu và chia sẻ, thảo luận kinh nghiệm luyện IELTS.

 

 

Facebook Comments