Tải Miễn Phí Tài Liệu Collin Skills For The TOEIC TEST (4 Kỹ Năng)

Tải Miễn Phí Tài Liệu Collin Skills For The TOEIC TEST (4 Kỹ Năng)
Tài Liệu Collin Skills For The TOEIC TEST (4 Kỹ Năng)

Nếu bạn đang đi tìm tài liệu luyện thi TOEIC thì Collins Skill for the TOEIC test của tác giả Collins được nhiều người học rất yêu thích sử dụng và là một lựa chọn hết sức phù hợp. Bộ sách này được chia làm 2 quyển Skill for the TOEIC test reading and listening và Skill for the TOEIC test speaking and writing. Bài viết này Halo sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn trọn bộ tài liệu Collin Skill For The TOEIC Test

Tổng quan về bộ tài liệu Collin Skills For The TOEIC TEST

Các bộ tài liệu của COLLINS nổi bật về việc có hướng dẫn chi tiết cho các bạn muốn tự học. Bộ sách Collins Skill for the TOEIC test được xây dựng dựa trên các đề thi thật của TOEIC – cũng như những sai lầm thường hay gặp, giúp bạn tránh những điều đó. Bộ sách kèm theo đầy đủ Audio.

Điểm nổi bật đáng chú ý của bộ sách:

 • Hướng dẫn chi tiết các việc phải làm trong từng phần thi TOEIC
 • Bao gồm 4 kỹ năng.
 • Chỉ bạn các mẹo để chọn nhanh được đáp án.
 • Câu hỏi luyện tập: Bám sát đề thi thực tế giúp bạn vận dụng ngay những điều đã học.
 • Giải thích đáp án chi tiết.

Nội dung bộ tài liệu Skills For The TOEIC TEST

Skill for the TOEIC test là cuốn sách TOEIC hiếm hoi nói về 4 kỹ năng trong bài thi TOEIC. Mỗi kỹ năng sẽ được chia thành 6 phần chính như sau:

 • About the Test (Tổng quan về phần thi): Cung cấp cho người đọc những thông tin cần thiết về 4 phần thi trong bài thi TOEIC
 • Challenges and Solutions (Thách thức và Hướng giải quyết): Đưa ra những lỗi và khó khăn trong quá trình học và vượt qua bài thi mà người thi TOEIC hay người học hay mắc phải, cũng như hướng dẫn từng bước để giải quyết từng khó khăn.
 • Quick Guide question and overviews (Tổng quan và hướng dẫn nhanh cho từng dạng câu hỏi): Ở đầu mỗi phần luôn có một tờ hướng dẫn bao gồm tất cả thông tin mà người đọc cần chú ý loại câu hỏi, bao gồm:
  • Definition (Định nghĩa về dạng câu hỏi).
  • Targeted Skills (Các kỹ năng sẽ được kiểm tra đối với dạng câu hỏi này).
  • A Good Response (Những yếu tố mà một câu trả lời tốt cần phải có).
  • Things to Remember (Những điều cần lưu ý trong quá trình làm bài thi).
 • Walk Through samples (Phân tích các ví dụ): Hướng dẫn chi tiết cho từng bước của các dạng câu hỏi thông qua các ví dụ minh họa và một số câu trả lời mẫu. Bạn có thể tự đánh giá câu trả lời của mình.
 • Get It Right presentations(Chiến lược làm bài): Phần này sẽ cung cấp các mẹo và hướng dẫn từng bước về cách làm chủ từng dạng câu hỏi, cũng như thảo luận về các yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến điểm của thí sinh.
 • Progressive Practice (Bài tập kiểm tra tiến độ): Cuối mỗi phần là các bài tập minh họa được mô phỏng dựa trên bài thi TOEIC thực tế.

Skills For The TOEIC TEST Reading and Listening

Skill for the TOEIC Test Reading and Listening cho người học cái nhìn rõ nét về cấu trúc đề thi TOEIC từ part 1 – part 7. Bạn sẽ được rèn luyện với các bộ đề thi TOEIC sát với đề thi thật. Qua quá trình làm đề bạn sẽ làm quen với đề thi và rèn luyện kiến thức của mình trước khi bước vào kỳ thi thực.

Nội dung Skills For The TOEIC Listening

Nội dung Skills For The TOEIC Reading
Nội dung Skills For The TOEIC Reading

Bên cạnh đó, không thể thiếu những kỹ năng, chiến thuật làm bài giúp bạn trả lời các câu hỏi nhanh nhất và chuẩn xác nhất. Trong cuốn sách này còn chỉ ra cho người học thấy được những lỗi sai mà các bạn hay mắc phải và cách khắc phục hiệu quả.

Bộ tài liệu chia làm 2 section chính bao gồm:

 • Listening Section: Có 4 đơn vị bài học tương đương với 4 phần trong phần Listening từ Part 1 – 4: Photo, Question-Response, Conversations, Talks.
 • Reading Section: có 3 đơn vị bài học tương đương với 3 phần trong Reading từ Part 5 – 7: Incomplete Sentences, Text Completion, Reading Comprehension.

Skills For The TOEIC TEST Speaking and Writing

Cuốn sách Skill for the TOEIC test speaking and writing không có tên cụ thể cho từng bài học mà sẽ được chia theo dạng câu hỏi và thứ tự xuất hiện trong bài thi TOEIC.

Nội dung Skills For The TOEIC Speaking
Nội dung Skills For The TOEIC Speaking

Cuốn Skills For The TOEIC TEST Speaking and Writing bao gồm:

 • Speaking Section có 6 dạng câu hỏi tương ứng với 6 đơn vị bài học: Read a Text Aloud (Đọc to một văn bản), Describe a Picture (Mô tả một bức tranh), Respond to Questions (Trả lời câu hỏi), Propose a Solution (Đưa ra một giải pháp), Express an Opinion (Bày tỏ quan điểm cá nhân), Respond to Questions Using Information Provided (Trả lời câu hỏi dựa vào thông tin được cho sẵn).
 • Writing Section có 3 dạng câu hỏi tương ứng với 3 đơn vị bài học: Write a Sentence Based on a Picture (Viết một câu dựa trên một bức tranh), Write an Opinion Essay (Viết một đoạn văn bày tỏ quan điểm),  Respond to a Written Request (Phản hồi lại một yêu cầu dưới dạng viết).
Nội dung Skills For The TOEIC Writing
Nội dung Skills For The TOEIC Writing

Cả 2 Section kết thúc bằng một bài Practice Test được thiết kế dựa trên đề thi TOEIC thực tế .

Cách sử dụng sách Skill for the TOEIC Test hiệu quả

Đối với cách phát âm, bạn có thể sử dụng điện thoại để ghi âm bài nói của mình, sau đó so sánh các tiêu chí đánh giá với mẫu trong sách.

Tương tự như kỹ năng Viết, người học sẽ tự phân tích bài viết của mình theo tiêu chí học thêm các cách diễn đạt hay từ các câu trả lời mẫu.

Tham khảo các khóa học của Halo tại đây: https://haloenglish.edu.vn/

Link tải tài liệu

Bạn có thể tải trọn bộ tài liệu Collin Skills For The TOEIC TEST (4 Kỹ Năng)_Full PDF + Audio

Trên đây, Halo đã chia sẻ đầy đủ những thông tin chi tiết về cuốn sách Collin Skill for the TOEIC Test 4 kỹ năng. Hy vọng cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn những bài học có giá trị nhất và giúp bạn có nâng cao điểm thi TOEIC của mình

Facebook Comments