Tải bộ tài liệu Barron’s Writing For IELTS miễn phí mới nhất

bộ tài liệu Barron’s Writing For IELTS mới nhất
Bộ tài liệu Barron’s Writing For IELTS miễn phí mới nhất

Có thể nói Writing là một trong những kỹ năng khó ăn điểm nhất với các thí sinh, nhưng nếu các bạn có phương pháp học tốt, tài liệu tốt thì Halo tin chắc phần này sẽ không làm khó các bạn đâu.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các bạn cuốn sách Barron’s Writing For IELTS giúp các bạn nâng trình kỹ năng viết của mình ngay tại nhà.

Giới thiệu cơ bản về Barron’s Writing For IELTS

Cuốn sách này được phát hành bởi Nhà xuất bản Barron’s – Mỹ – Nhà xuất bản nổi tiếng với nhiều đầu sách hay để luyện thi IELTS, TOEIC,… nên các bạn hoàn toàn yên tâm về độ tin cậy của sách.

Một điểm đặc biệt của sách là sách không hướng tới một mục tiêu cụ thể là đạt được band điểm bao nhiêu mà sách chia ra từng phần với từng mục tiêu cụ thể khác nhau cho bạn học có thể lựa chọn tùy theo mục đích mà mình hướng tới.

Barron’s Writing For IELTS phù hợp với đối tượng nào?

Nếu các bạn muốn dùng cuốn này có hiệu quả, các bạn đều cần phải có vốn từ vựng, ngữ pháp cơ bản nền tảng trước đã. Nên các bạn khoảng tầm band điểm 3.5-4.0 trở lên mới học quyển này nhé. Như thế, các bạn sẽ dễ dàng bắt nhịp được hướng dẫn, các mẹo mà làm bài Viết tốt hơn.

Nội dung trong cuốn Barron’s Writing For IELTS

Đầu tiên là ở phần giới thiệu sách, sẽ có một chương giới thiệu IELTS là gì, sau đó sẽ tới phần hướng dẫn sử dụng sách sao cho hiệu quả, rồi tới phần phân chia mục tiêu điểm theo từng phần trong cuốn sách. Cụ thể nếu bạn muốn được band điểm cao thì bạn nên học phần lexical resource và cohesion and coherence và cuối cùng là các mẹo để tối ưu hóa điểm số.

Sau đó là đến phần giải thích chi tiết về đề thi IELTS Task 1 và Task 2. Sách hướng dẫn rất chi tiết từ phần lên ý tưởng viết, đến thực hành viết như thế nào và kiểm tra lại ra sao? Hơn nữa sách còn đưa ra ba dạng đề thi chính ở Task 1 và hướng dẫn chi tiết cách viết từng dạng một.

Quyển sách này sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức như:

  • Chi tiết về cấu trúc đề thi IELTS writing task 1 và task 2
  • Hướng dẫn chi tiết cách viết bài từng dạng Task 1 biểu đồ, bản đồ, chu trình… chuẩn xác nhất.
  • Học chi tiết cách viết bài luận dạng Task Achievement/Task Response theo lộ trình gồm có: kế hoạch, viết và xem lại.
  • Xây dựng triển khai các ý tưởng logic, có liên kết chặt chẽ với nhau trong bài task 2. Tạo cho các bạn lối viết mạch lạc, đi đúng hướng vào yêu cầu của bài viết đưa ra.
  • Trong chuyên mục ngữ pháp các bạn sẽ được cung cấp các cấu trúc ngữ pháp viết câu quan trọng, các bạn nên dùng trong bài thi viết để đạt kết quả tốt nhất. Thực hành, rèn luyện cấu trúc câu nào nên đưa vào bài viết cho thực sự nhuần nhuyễn và tự tin khi áp dụng với những đề thi khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng cuốn Barron’s Writing For IELTS sao cho hiệu quả nhất

  • Thực hiện theo đúng lộ trình và kế hoạch được tác giả đưa ra trong sách để đạt điểm trong chương Task Achievement/Task Response bao gồm 3 bước: lên kế hoạch (Plan), viết bài (Write) và xem lại (Revise).
  • Sau đó bạn tiếp tục xem 3 chương tiếp theo để học cách luyện viết bài thật rõ ràng, mạch lạc và có liên kết với nhau.
  • Hiểu được việc sách đi theo khung chấm điểm của bài thi và nắm rõ các điểm cần chú ý của từng tiêu chí.
  • Luyện viết trong phần Move Writing và cố gắng viết theo khung giờ được quy định trong kỳ thi IELTS Writing chính thức (20 phút cho Task 1 và 40 phút cho Task 2).
  • Ghi nhớ cách giải quyết cho từng dạng bài trong chương để trả lời đúng câu hỏi và các yêu cầu của từng dạng bài đề ra.

Tải cuốn Barron’s Writing For IELTS miễn phí:

Sách Barron’s Writing for IELTS là một quyển tài liệu hay cho các bạn muốn tham khảo thêm cách làm các dạng câu hỏi ở phần thi IELTS Writing.

Link tải: trọn bộ Barron’s Writing For IELTS 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về sách Barron’s writing for IELTS, quyển sách này rất phù hợp cho các bạn ôn luyện thi IELTS writing. Các bạn nhớ lưu lại các kiến thức quan trọng và ôn tập thường xuyên nhé. Halo Language Center chúc bạn thành công!

Facebook Comments
Danh mục