Siêu sự kiện mang tên “SINH NHẬT HALO 6 TUỔI” sẽ chính thức bùng nổ

Nhân dịp chào mừng ngày kỉ niệm thành lập Trung Tâm Halo Language Center 05/04/2022. Halo mang đến các bạn một siêu sự kiện mang tên “SINH NHẬT HALO 6 TUỔI”.

Ngày 04-05/04 này HALO tưng bừng đón sinh nhật lần 6 với những sự kiện SIÊU CẤP VUI VẺ:
– Tops 1: Check – in với Background được thiết kế độc quyền và trang trí công phu.
– Tops 2: Tham gia bàn tiệc ngọt với 77 49 loại bánh ngọt được tuyển chọn kỹ càng vào chiều ngày 04 và 05/4
– Tops 3: Tất cả các bạn học viên sẽ được nhận một chiếc móc khóa SIÊU XỊN XÒ đánh dấu cột mốc 6 năm của HALO.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Trung tâm ngoại ngữ Halo hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng ban lãnh đạo và các cán bộ, giáo viên của Trung tâm đã cùng nhau vượt qua. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Trung tâm Halo tự hào là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh có chất lượng đào tạo cao nhất tại khu vực TP. Thủ Đức. Chúng tôi là lực lượng tiên phong trong mảng đào tạo chuyên sâu về từ vựng, ngữ pháp, phát âm tiếng Anh. Mở các lớp luyện thi TOEIC, luyện thi IELTS và dạy tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Trong những năm qua, Halo đã xây dựng được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình, kèm cặp sát sao học viên. Hệ thống giáo trình được thiết kế bài bản, bám sát theo cấu trúc đề thi TOEIC, IELTS mới nhất. Cơ sở trang thiết bị dạy học hiện đại, khang trang, đặc biệt việc giới hạn số lượng học viên mỗi lớp, đảm bảo chất lượng dạy và học cao nhất.

Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh và tự hào khi nhận được nhiều sự yêu thương, tin tưởng của quý học viên lựa chọn tìm đến. Halo  đã trở thành một trong những thương hiệu đơn vị giảng dạy Anh ngữ uy tín nhất tại Tp.Thủ Đức, mà bất kỳ ai có nhu cầu cần cải thiện, trau dồi, ôn luyện tiếng Anh đều có thể tìm đến và gắn bó.

Trong thời gian tới, Halo sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh và chính sách đã xác định, Trung tâm luôn có những đổi mới về phương pháp giảng dạy cùng với sự kiên tâm và bền bỉ vượt qua khó khăn, thử thách, trung tâm nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Halo, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn học viên thân yêu đã dành tặng những lời chúc đầy ý nghĩa, giúp các thầy cô thêm yêu và có động lực theo đuổi con đường giảng dạy, truyền cảm hứng đam mê học Tiếng Anh cho các bạn trẻ.

Một số hình ảnh các bạn học viên và giáo viên tham gia chương trình check – in mừng sinh nhật của Halo

Giao vien chuc mung sinh nhat halo

Hoc Vien Gui Loi Chuc Mung Sinh Nhat Halo
Học viên gửi lời chúc mừng sinh nhật Halo
giao vien va hoc vien chuc mung sinh nhat halo
Giáo viên cùng Học viên check-in mừng sinh nhật Halo
gv hv chuc mung sinh nhat halo
Giáo viên cùng Học viên check-in mừng sinh nhật Halo

 

Facebook Comments