Quỳnh Vân đạt 855 điểm TOEIC sau lớp Đảm Bảo Đầu Ra 650

Quỳnh Vân hiện là sinh viên năm 3 khoa Cơ Khí Chế Tạo Máy tại Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM.

Quỳnh Vân đạt chứng chỉ TOEIC 855

Hiểu rõ tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC trong việc tìm kiếm cơ hội phát triển và nghề nghiệp trong tương lai, Quỳnh Vân đã đầu tư vào việc học Tiếng Anh từ rất sớm nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế TOEIC.

Quỳnh Vân đã đến với Halo English Center và đồng hành cùng trung tâm trong chặng đường 15 tháng:

• Bắt đầu với Luyện phát âm, ngữ pháp và hội thoại xây dựng nền tảng kiến thức và năng qua các khóa Giao tiếp ICE 1, ICE 2, ICE 3.

• Đến các khóa học Luyện thi chứng chỉ TOEIC cùng thầy Lê Quốc Kiệt.

Kết thúc khóa học, Quỳnh Vân đã đạt chứng chỉ TOEIC 855 điểm. Đặc biệt điểm LISTENING xuất sắc đạt 430/495.

Chứng chỉ TOEIC 855 của bạn Quỳnh Vân.

Cô nữ sinh đạt chứng chỉ TOEIC 855 xuất sắc là 1 trong 30 cô gái nhận học bổng NỮ KỸ SƯ TƯƠNG LAI của tập đoàn INTEL.

Halo English Center xin mến chúc Quỳnh Vân gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai với ưu thế về kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh của mình, Vân nhé!

Cùng HALO TOEIC, Viết lên câu chuyện thành công!