Quỳnh Giao có chứng chỉ TOEIC 890 nhờ kỹ năng Listening đạt 475 điểm

 

Quynh Giao TOEIC 890

Omg mình vừa mới đi nhận bằng thi về và đang cảm thấy rất là vuiiii. Điều đầu tiên mình muốn nói đó chính là cảm ơn người thầy siu tận tâm của mình – thầy Kiệt(James Lê) và trung tâm Halo. Sau khi kết thúc khóa 2 vào khóa 3 thì mình phải hoàn toàn học online do dịch bệnh nhưng điều đó không hề ảnh hưởng gì đến quá trình học toeic của mình luôn. Tài liệu thì rất sát đề thi, còn được giao đến tận nhà. Còn thầy Kiệt thì phải nói là siuu tận tình với truyền lửa lúc dạy luôn á nha. Trong quá trình học thì mình cũng hay tham gia test vào mỗi chủ nhật ở Halo, phải nói là đề thi thử của Halo thì giống 99% so với thi thật. Thậm chí test cuối khóa còn khó hơn nữa á Nhưng nhờ sự giảng dạy nhiệt tình của thầy và các tài liệu bổ ích thì mình đã có được kết quả như ý.

Review đề thi TOEIC ngày 23/12/2021

Listening: Ban đầu listening mình cũng khá ổn nên cảm thấy đề thi rất ok, tốc độ vừa phải và rất dễ nghe nhé. Mình tập trung ôn các đề ETS 2019 đến 2021.

Reading: Mình thì đọc không tốt lắm, khi làm test thì dao động ở 380 thoi, nhưng nhờ bám theo các đề thi thử và bài tập thầy Kiệt giao thì điểm reading đã đc cải thiện nhiều luôn í.

Mình xin hết review của mình ở đây, cám ơn thầy Kiệt và trung tâm Halo rất nhiều luôn á Mọi người còn không mau ghé học nèeee

Quynh Giao TOEIC 890 Chung Chi

* HALO cam kết đầu ra TOEIC 750+ tại IIG bằng hợp đồng

** TOEIC Listening khó – đã có HALO

*** HALO – Trung tâm dạy TOEIC Listening hàng đầu khu vực TP. THỦ ĐỨC 

🔰 THÔNG TIN LIÊN HỆ 🔰

Fanpage: Halo Language Center

Website: https://haloenglish.edu.vn/

Địa chỉ:

Cơ sở 01: 70 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức – 028.7305.9123

Cơ sở 02: 35B Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức – 028.2250.8100

Facebook Comments