Quá Trình Luyện Thi TOEIC Của Bạn Minh Tài

Minh Tài Feedback về Halo Language Center

Chào các bạn, sau một thời gian học ở Halo mình muốn chia sẻ một số cảm nhận về chương trình học, giáo viên và quá trình luyện thi Toeic tại trung tâm

1. Về chương trình học: các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các tài liệu toeic như sách 650+, 750+ , vocab, hacker,..phù hợp với từng cấp độ bạn đang theo học và luôn được cập nhật liên tục để đảm bảo sát với đề thi thật nhất. Bên cạnh đó là một đội ngũ biên soạn đáp án song ngữ hùng hậu giúp các bạn dễ dàng trong việc sửa bài và tiếp thu kiến thức.

2. Tiếp theo là về kỹ năng listening khi học ở trung tâm. Lúc đầu thật sự mình thật sự nghe rất kém, nhưng sau quá trình học ở đây, được các thầy cô tận tình chỉ bảo , luyện tập đều đặn trong các buổi học thông qua các bài test, khả năng làm bài listening của mình tiến bộ rất nhiều.

3. Về giáo viên: mình được học lớp ôn tập Toeic của thầy James Lê – siêu cấp đáng yêu, thầy rất vui tính trong các tiết học giúp các bạn cảm thấy thoải mái, không hề áp lực. Thầy luôn giải đáp chi tiết nhưng câu hỏi nào khó,chỗ nào còn chưa hiểu rõ và đặc biệt là thầy chia sẻ rất nhiều các kỹ năng, bí quyết làm bài sao cho đạt được kết quả tốt nhất.

4. Bên cạnh việc cung cấp cho các bạn các tài liệu đáp án song ngữ, bên trung tâm còn có cả những video giải đề nghe, giúp các bạn tiếp cận kiến thức theo nhiều cách thú vị hơn.

5. Cuối cùng đó là về chương trình thi thử hàng tuần tại Halo, tạo cho các bạn một môi trường giống với khi thi thật nhất, giúp các bạn làm quen với áp lực về thời gian khi đi thi và hoàn toàn miễn phí với tất cả học viên tại Halo.

Các bạn nếu muốn biết thêm thông tin gì về trung tâm thì có thể đến trực tiếp trung tâm hoặc nhắn tin qua Facebook sẽ được các chị tư vấn viên xinh đẹp giải đáp nhiệt tình, kỹ lưỡng mọi thắc mắc cho các bạn nhé.

Facebook Comments