Phát Lê điểm nghe từ 0 lên 360 điểm và vượt mục tiêu 650+ TOEIC

Xin chúc mừng bạn Phát Lê đã xuất sắc vượt qua mục tiêu TOEIC 650+ của mình. Với số điểm nghe 360, bạn là niềm tự hào của Halo. Cùng chúng tôi lắng nghe cảm nhận của bạn Phát sau khi vượt qua mục tiêu của mình nhé. 
Phản hồi học viên Phát Lê

Cảm nhận của bạn Phát Lê sau khi vượt qua mục tiêu TOEIC 650+

Chứng chỉ TOEIC 680 bạn Lê Văn Tấn Phát

Bạn Phát chia sẻ:

Feedback Phat Le TOEIC

Bạn đang tìm một nơi học anh văn với học phí giá dẻ mà chất lượng lại bao no thì Halo English Center là một lựa chọn tuyệt vời.
Mình đến với Halo khi điểm Toeic chỉ ở mức 200-300. Nghe thì mù tịt, không nghe được nhưng với 2 khoá toeic học ở Halo thì điểm nghe mình đã cải thiện từ 0 lên 360 nhờ vậy mà khi đi thi mình cũng đã có được một số điểm vượt mục tiêu 650+.

Do lúc học còn nhiều việc phải lo với hông chăm chỉ lắm nên nếu bạn đặt mục tiêu và dành thời gian cho tiếng anh chắc chắn bạn sẽ đạt được.

Đội ngũ giáo viên chất lượng lắm luôn, dù chỉ được Cô Châu nhưng hầu như các thầy cô khác đều chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh cho mình khi mình đang ngồi chờ trên lớp. Tài liệu thì đầy đủ nhiều lắm, có khi ib cho cô Châu xin thêm tài liệu thì tin tin 5s sau đã có mail tài liệu về rồi.

Tóm lại là một nơi tuyệt vời để các bạn trải nghiệm

Nếu bạn còn đang chần chừ học tiếng anh thì đừng chần chừ nữa. Hãy học tiếng anh ngay hôm nay vì nó là một hành trang quan trọng không thể thiếu. Nhanh tay ib vào page để được mấy chị cute tư vấn lộ trình học nha…. Nhanh tay lên đừng trì hoãn nữa

Halo chân thành cảm ơn bạn Phát Lee đã tin tưởng và lựa chọn Halo để cùng đồng hành với bạn. Trong suốt hành trình chinh phục số điểm TOEIC của mình. Halo chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Facebook Comments