Phạm Yến Nhi Nghỉ 1 Buổi Mà Tiếc Lên Tiếc Xuống Luôn

Phạm Yến Nhi Nghỉ 1 Buổi Mà Tiếc Lên Tiếc Xuống Luôn

Sau gần 1 khoá học Toeic bên Halo thì mình thấy chất lượng tại trung tâm khiến mình rất hài lòng. Tài liệu ôn tập được lựa chọn kỹ lưỡng, slide bài giảng được trình chiếu dễ đọc, dễ hiểu. Thầy cô vô cùng tận tình, cách truyền đạt kiến thức không bị khô khan,… So với lúc đầu với bây giờ thì kỹ năng nghe của mình đã cải thiện rõ rệt. Thầy cô gần gũi với học viên, luôn động viên và khích lệ tinh thần học viên, đặc biệt với sự nhiệt tình của Mr James đã giúp mình có hứng thú với môn tiếng anh hơn, chăm học tiếng anh hơn. Thật sự lỡ có việc gì bận, nghỉ 1 buổi mà tiếc lên tiếc xuống luôn hic, (mặc dù mỗi lớp có 1 group riêng để gửi bài giảng về ôn thêm nhưng vẫn tiếc.)

Còn về các chị thì cũng tuyệt vời luôn, lúc nào cũng tươi cười hết, mình gặp vấn đề gì là mấy chị giúp đỡ hết lunnn. Đến lớp đi ngang thì “Hello Nhi” còn ra về “Bai bai bé Nhi nhaaaa” chòi oi, cưng xỉuuuu :3 Ước gì ngày nào cũng đi học để được gặp mấy chị hihihi.

Đặc biệt là về học phí, phù hợp với sinh viên nhưng chất lượng trung tâm rất là tuyệt vời luôn. Mình nghĩ chọn Halo là quyết định thật sự đúng đắn của mình

Facebook Comments