Phạm Thị Chánh: Em bắt đầu yêu thích Tiếng Anh và có niềm đam mê với nó

Anh Ngữ Halo xin chúc mừng bạn Phạm Thị Chánh đã xuất sắc đạt được số điểm 760 TOEIC. Đặc biệt hơn là bạn đã yêu thích tiếng Anh và điều đó sẽ giúp bạn có động lực để đạt những mục tiêu cao hơn. Không chỉ là đủ điều kiện ra trường mà chứng chỉ này sẽ là mở ra nhiều cánh cửa khác đi đến thành công trong tương lai.

Phạm Thị Chánh xuất sắc đạt được TOEIC 760

“Trải qua hơn 1,5 gắn bó với Halo , Từ lúc bắt đầu rất ghét Tiếng Anh nhưng vì động lực phải có bằng mới có thể ra trường nên phải đi học. Nhưng khi đến với trung tâm nhờ sự hướng dẫn, quan tâm của cô Nguyễn Huỳnh Phương Thảo , em bắt đầu yêu thích Tiếng Anh và có niềm đam mê với nó. Em cảm ơn Cô rất nhiều”.- Bạn Chánh chia sẻ.

Bạn Chánh cũng chia sẻ thêm: “Em cũng cảm ơn thầy Đào Minh Hiếu đã giảng dạy thời gian qua. Thầy rất nhiệt tình và quan tâm đến học trò. Ngoài ra em cũng cảm ơn các chị ở trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn cho học viên lúc học viên gặp thắc mắc. Bác bảo vệ ở trung tâm rất thân thiện. Hãy đến trung tâm Halo nha, Bạn sẽ không thất vọng đâu !!“.

Chứng chỉ TOEIC 760 của bạn Phạm Thị Chánh

Halo xin chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn học ở trung tâm. Để trung tâm có thể đồng hành cùng với bạn trong suốt quá trình chinh phục số điểm TOEIC của bạn. Halo xin chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.Halo tự hào về bạn.

Facebook Comments