Nguyễn Quốc Khánh đạt 715 TOEIC nhờ vào các nguồn online

Nguyễn Quốc Khánh đạt 715 TOEIC dù cho học online vì lý do dịch bệnh Covid. Nhờ vào các nguồn lực, tài liệu online của Halo.

Quốc Khánh nhờ và sự định hướng của các thầy cô và tinh thần tự học, anh chàng đã vượt mục tiêu đạt TOEIC 715. Nhờ đó chàng sinh viên thoải mái thực tập và thực hiện đồ án tốt nghiệp mà không cần lo lắng gì về Anh Văn Đầu Ra.

1. Kỹ năng nghe

Thú thật là quá trình học từ xưa đến nay thì kỹ năng mà mình sợ nhất là kỹ năng nghe với rất nhiều lý do như không có môi trường rèn luyện, không biết tầm quan trọng của kỹ năng nghe, không biết cách phải rèn luyện kỹ năng nghe từ đâu,… Nhưng may mắn là từ khi bước vào đại học thì gặp được Thầy Kiệt và các Thầy, Cô ở Halo. Kể từ đó công cuộc luyện nghe của mình bắt đầu nở hoa mà không còn là nổi sợ như lúc trước nhờ vào các phương pháp vô cùng hay mà các Thầy, Cô ở Halo đã giảng dạy. Vậy là kỹ năng nghe của minh từ con số 0 từng bước được tăng “level” và đặc biệt là tăng vọt cực mạnh như giá xăng khi học lớp TOEIC 3. Thật sự là mình đã cải thiện kỹ năng nghe rất rất rất nhiều nhờ vào Halo.

2. Tài liệu học

Về tài liệu học thì mình thích nhất là Vocab TOEIC 3 do mình cũng là đứa rất yếu từ vựng. Vocab TOEIC 3 thì mình cảm thấy có phương pháp rất hay là học từ vựng, học các câu ngắn chứa từ mới, làm bài tập thử. Phương pháp này giúp mình nhớ rất lâu và hiểu rất rõ các từ vựng đã học sẽ được sử dụng thế nào.

3. Video clip giải đề + tài liệu online

Xem video clip giải đề rất là thích luôn á cả nhà do xem rất là dễ hiểu và đặc biệt là thường có các clip minh họa và animation sống động.

Tài liệu online thì vô cùng đầy đủ và đối với mình là dư luôn :v Muốn tìm tài liệu gì cũng có hết, từ đề thi thử, tài liệu giải đề, các tips,… đều có tất tần tật.

4. Cảm nhận về giáo viên

Do dịch nên mình phải bảo lưu nhiều lần nên có cơ may được học rất nhiều giáo viên ở Halo. Giáo viên ở trung tâm thì không có gì để nói nữa. Trình độ, kiến thức, kỹ năng giảng dạy 10/10. Mà Thầy, Cô nào cũng dễ thương, thân thiện, gần gũi quá trời. À còn mấy chị sales dễ thương cho em bảo lưu mấy mùa COVID nữa. Chị nào cũng nhiệt tình, chu đáo quá trời.

5. Cảm nhận chung khi học online

Mình thấy học online cũng rất là ổn. Khi học online TOEIC 3 của Thầy Kiệt mình thấy có lợi hơn học offline nữa do có thể kéo dài giờ học lên tới 2 tiếng có hôm là 2.5 tiếng luôn. Chất lượng học online cũng không khác gì học offline. Chỉ có bất tiện khi học online là không được gặp giáo viên và bạn bè trực tiếp thôi.

6. Review Đề thi TOEIC

Đối với phần listening thì mình cảm thấy tốc độ đọc khi đi thi bằng với tốc độ đọc ở mức 1.1 của đề ETS. Chỉ có một vài câu ở cuối các part thì tốc độ đọc tăng nhanh hơn xíu nữa. Nhưng nhìn chung là luyện nghe ở tốc độ 1.1 sách ETS thì đi thi rất ổn.

Đối với phần reading thì không biết sao hôm mình đi thi mình cảm thấy Part 5 dễ hơn cả ETS. Nhưng Part 6,7 thì có khó hơn và dài hơn trong sách ETS. Độ khó phần reading khi đi thi thì chắc cũng gấp 1.2 lần so với sách ETS.

Đặc biệt là kỹ năng tập trung hoàn toàn trong vòng 2 tiếng như Thầy Kiệt có hay nhắc trong lúc học rất là quan trọng. Nếu luyện các part tốt mà không thể tập trung được hoàn toàn trong vòng 2 tiếng như khi đi thi thì cũng khá khó khăn cho các câu cuối.

Cuối cùng em xin cảm ơn các Thầy, Cô (đặc biệt là Thầy Kiệt, Cô Isa, Thầy Công) và các chị ở Halo đã cứu vớt tiếng Anh của em trong thời gian qua. Em cảm ơn Thầy Kiệt đã truyền rất nhiều động lực học tập và làm việc tích cực, đặc biệt là đưa ra lộ trình cho 4 năm đại học ngay từ năm nhất. Nhờ vào lộ trình đó của Thầy mà giờ em có thể thoải mái thực tập và thực hiện đồ án tốt nghiệp mà không cần lo lắng gì về Anh Văn Đầu Ra nữa.

Facebook Comments