Nguyễn Ngọc Hoài Văn sau một thời gian bước vào phần nghe với một tư thế, ui dăm ba cái này

Nguyen Ngoc Hoai Van Feedback về Halo Language Center

Sau một thời gian học ở trung tâm, hôm nay mình xin feedback một vài điều về HALO, nếu bạn đang có dự định tìm hiểu có thể tham khảo nhé, hơi dài nhưng chi tiết ạ:

1. Về chương trình học, thầy cô luôn cập nhật những thay đổi để đảm bảo phù hợp nhất với đề thi. Một điểm cộng to đùng cho Trung Tâm là có kèm cả giáo trình song ngữ độc quyền,đáp án giải chi tiết song ngữ, rất rất chi tiết luôn, và chỉ được gửi khi bạn đảm bảo đã làm xong bài tập rồi thôi!

2. Về kỹ năng listening, nói riêng về kỹ năng này một chút ạ. Khi bắt đầu học, mình khá tự ti về khả năng nghe của mình í, nhưng sau một thời gian thì mình bước vào phần nghe với một tư thế, ui dăm ba cái này =)))))))) cải thiện cực kỳ nhiều luôn!

3. Về giáo viên : mình được học trực tiếp với thầy James Lê, và có tiếp xúc với một vài thầy cô khác. Tất cả thầy cô đều cực kỳ vui tính và thân thiện. Riêng thầy James có thể nói là người truyền động lực rất lớn cho học sinh trong quá trình học luôn. Thầy dạy cả ngày, mà tới ca cuối cùng vẫn nhiệt huyết lắm, làm buổi học cũng bớt buồn ngủ hẳn

4. Về video clip ets giải đề nghe. Là một điểm HALO làm rất rất tốt, học viên có thể về nhà và nghe lại những video này, giúp cải thiện nhiều khả năng nghe của mình lắm.

5. Chương trình thi thử hàng tuần của Halo, lại hoàn toàn FREE cho học viên, như đề thật của IIG luôn, nên ráng siêng một chút và tham gia những buổi thi thử này thì đến khi thi thử mình hông còn run nhiều nữa nè!

Facebook Comments