Nguyễn Minh Thuận đạt được 600 TOEIC chỉ sau 3 tháng

Nguyen Minh Thuan toeic 600 feedback

Chúc mừng bạn Nguyễn Minh Thuận đã đạt được số điểm 600 TOEIC chỉ sau 3 tháng. Cùng lắng nghe chia sẻ của bạn Minh Thuận về trong quá trình luyện thi TOEIC tại Halo nhé !

1. Về chương trình dạy

Mình cảm thấy chương trình dạy và tài liệu song ngữ rất dễ dàng tiếp xúc và rất chỉnh chu để tụi mình có thể học từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra lớp học còn có những group kín để học viên và giáo viên có thể trao đổi với nhau sau giờ học để nâng cao được hiệu quả học tập.

2. Về kỹ năng listening

Nhờ vào những video giải đề được trung tâm biên soạn và những file nghe được cắt chi tiết để học viên có thể dễ dàng học tập thì kỹ năng nghe của mình đã tiến bộ rất đáng kể hơn so với lúc trước.

3. Về giáo viên.

Giáo viên của mình trong khóa học tại trung tâm là thầy Kiệt ( Mr. Jame ), thầy là một người rất vui tính. Nhờ những câu chuyện vui và những chia sẻ của thầy mà mình có nhiều động lực để học tập hơn. Điều tuyệt vời nhất là thầy rất có tâm trong việc giảng dạy, mặt dù dạy rất mệt mỏi nhưng thầy vẫn luôn tạo ra bầu không khí vui tươi trong lớp để học viên không bị mệt mỏi và học tập tốt hơn.

Cuối cùng mình xin chân thành gửi lời cảm ơn đến thầy và các chị tư vấn ở trung tâm đã nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ mình trong suốt quá trình học. Đi học ở trung tâm cứ vui như ở nhà

Feedback Nguyễn Minh Thuận TOEIC 600

Facebook Comments