Nguyễn Minh Châu “Thầy rất nhiệt tình, hài hước và còn truyền cảm hứng”

Chúc mừng bạn Nguyễn Minh Châu đã đạt được số điểm mình mong muốn TOEIC 715. Sau đây là những chia sẻ và cảm nghĩ của bạn Minh Châu sau khi đạt được số điểm 715 TOEIC. 

Nguyễn Minh Châu FeedBack

Chào mọi người, mình là học viên của trung tâm anh ngữ Halo ở chi nhánh 1 và là học trò của thầy James Le (thầy Kiệt Babycute). Ngày 11/11/2020 là lần đầu mình thi Toeic và có kết quả ngày 20/11, tuy điểm không cao nhưng mình vui vì kết quả đạt target của mình đặt ra (715).

Chứng chỉ TOEIC 715 Nguyễn Minh Châu

1. Về chương trình.

Trung tâm Halo sử dụng bộ sách Vocab, 600+, 750+ của nhà xuất bản YBM (được ETS(cha đẻ của bài TOEIC) ủy quyền) vì vậy chương trình học rất sát với đề thi, đi cùng là các file nghe của sách. Cùng với đó là rất nhiều tài liệu được tổng hợp và dịch ra rất kĩ lưỡng. Tài liệu bao gồm: từ vựng reading, từ vựng listening, tips, ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Bộ đề của ETS,Hacker,…

2. Về kỹ năng listening.

Đối với mình thì kỹ năng Listening dễ tăng điểm hơn so với kỹ năng Reading nên mình chú trọng vào ôn Listening nhiều hơn. Như đã nói ở trên tài liệu của trung tâm đã được dịch toàn bộ và được thầy gửi các file MP4, Halo có giải đề nghe ETS trên Youtube nữa nha nhờ vào đó mình có thể dễ dàng trong việc ôn tập. Ngày mình thi (11/11) thì những câu khó rơi vào Part 3 tốc độ đọc ở những câu đó được tăng tốc và yêu cầu từ vựng nhiều hơn. Nhưng 3 Part còn lại trong Listening thì dễ hơn lúc ôn. 3.

3. Về thầy Kiệt giáo viên dạy mình

Thầy rất nhiệt tình, hài hước và còn truyền cảm hứng. Vì vậy lớp học lúc nào cũng vui nhộn và còn được thầy cho uống trà sữa bánh su kem nữa. 4. Ngoài ra Halo còn có chương trình thi thử hàng tuần có thể giúp mình chuẩn bị tinh thần, áp lực trước kì thi.

Facebook Comments