Nguyễn Đạt An Khương đạt IELTS 6.5 sau lớp 6.0

“Đặt mục tiêu IELTS 6.0 là đã cao hơn sức mình để làm động lực cố gắng. Nhờ tài liệu và sự nhiệt tình của thầy, cô mà mình đã đạt được 6.5. Cảm ơn cô Trang và Halo rất nhiều.” – Bạn An Khương chia sẻ

Bạn An Khương nói:

” Nếu bạn nào đang tìm kiếm một nơi để học và luyện thi các chứng chỉ như Toeic, IELTS hay đơn giản là muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình thì Halo English Center là sự lựa chọn tuyệt vời đó nha !

Môi trường chuyên nghiệp và cực kỳ thân thiện luôn, tất cả mọi người từ các staff cho tới teacher ai cũng tâm huyết và vui vẻ lắm. Nội dung học ” bắt trend ” , luôn cập nhật theo các form đề thi chuẩn mới nhất. Ngoài ra trong quá trình học sẽ được thầy cô mách cho những tips làm bài rất hay và hữu ích.

Mình từ một đứa lười học đã chinh phục thành công cột mốc IELTS 6.5 mà trước đây mình không nghĩ là mình có thể.

Highly recommend Halo “

Xuất sắc đạt IELTS 6.5 sau chỉ 11 tháng. Chúc bạn An Khương sẽ tiếp tục nâng cao khả năng ngoại ngữ trong quá trình học tập và làm việc. Chắc chắn với sự nổ lực bền bỉ và kiên trì bạn sẽ ngày một thành công hơn nữa. Halo tự hào về bạn!

Bạn cũng đang cần IELTS để phục vụ mục đích học tập và công việc tương lai? Hãy liên hệ Halo ngay để nhận tư vấn chi tiết và chinh phục IELTS 6.5+ ngay từ hôm nay nha!

Facebook Comments