Ngọc Yến nhận ra những buổi học ở Halo vô cùng quan trọng và ý nghĩa

Với sự chỉ dẫn nhiệt tình của thầy Công (Mr Paul Tran) và giúp đỡ của các bạn và trung tâm Halo, em đã tự nhận thấy được sự thay đổi của bản thân, nhận thấy và hiểu rõ hơn về đề thi TOEIC. Nhờ đó mà Ngọc Yến đạt được TOEIC 800. Cùng Halo nghe lắng nghe những cảm nhận của bạn ấy về kỳ thi TOEIC mà bạn ấy đã tham gia ngày 29/11/2021.

Ngoc Yen Review Ky Thi TOEIC

Cảm nhận của Ngọc Yến về khóa học TOEIC

Sau khi tiếp xúc với đề thi TOEIC của IIG chi nhánh Hồ Chí Minh thì nhận ra những buổi học ở Halo vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Tham gia lớp TOEIC 1 vào đầu tháng 8, lúc đầu bản thân em khá ngu ngơ, mơ hồ về bài thi cũng như các kĩ năng làm bài. Nhưng với sự chỉ dẫn nhiệt tình của thầy Công (Mr Paul Tran) và giúp đỡ của các bạn và trung tâm Halo, em đã tự nhận thấy được sự thay đổi của bản thân, nhận thấy và hiểu rõ hơn về đề thi TOEIC.

Với sự chỉ dạy của người thầy siêu cute, nhiệt tình Mr Paul, em đã có sự tiến bộ mạnh trong kĩ năng đọc, phân tích đề và câu hỏi ( kĩ năng mà ban đầu em còn dở tệ) cũng như cải thiện được kĩ năng làm bài Listening từ những tip siêu đỉnh từ Mr Paul.

Bên cạnh đó, em còn tham gia 4 lần thi thử tại Halo. Theo cảm nhận của em, đề thi thử khá sát với đề thật của IIG. Ngoài ra, các người hướng dẫn cũng tạo một không khí nghiêm túc, đúng chuẩn các kì thi online quốc tế để tụi em có thể quen với áp lực phòng thi. Kết quả cuối cùng nhận được gần với kết quả thi thử tại Halo vì từ các bài test tại Halo, em đã rút ra được những lỗi mình hay mắc phải và được giải đáp tận tình bởi trung tâm. Cùng với cuốn sách TOEIC 600+, các bài tập HACKER đã cải thiện số điểm của em rất nhiều so với lần thi thử đầu tiên.

Ngoài ra, dù em chỉ tham gia 1 lớp học tại Halo nhưng đã đem đến cho em rất nhiều kĩ niệm cũng như bạn bè mới. Các anh chị trong lớp vô cùng dễ thương, nhiệt tình với em ( dù em vô học trễ hơn mọi người) cũng như thầy Công đã tạo điều kiện, cung cấp thêm nhiều kĩ năng để tụi em có thể làm bài tốt hơn cũng như trải nghiệm các bài tập mới, đề thi thử mới.

Ngọc Yến TOEIC 800

Review đề thi TOEIC ngày 29/11

Listening: Theo cảm nhận của em thì khá dễ. Tốc độ phát bài giống như thi thử tại Halo nên bài làm của em cũng thuận lợi. Không có đánh đố nhiều, độ khó tăng dần nhưng ngay part 1 , em chắc sai 1-2 câu, các phần sau khá ổn.

Reading: Do em khá tệ phần này nên thấy đề khó với em, nhưng vừa phải với những bạn vững chắc các dạng ngữ pháp và có tốc độ đọc bài nhanh. Dù em không ôn nhiều nhưng thấy các đoạn văn từ vựng dễ, dễ phân tích. Ngoài ra, từ vựng và vài ngữ pháp khá giống với đề ETS, do em chỉ làm vài đề nên không nhớ được hết.

Em xin hết review tại đây, vô cùng cảm ơn Halo và thầy Công đã giúp đỡ, hỗ trợ hết mình cho em ạ

Facebook Comments