Ngọc Trang em đã bắt đầu thích tiếng anh

Cảm nhận của học viên Ngọc Trang

Là một sinh viên năm 3 và em đang gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh. Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường rất thấp, muốn có được công việc tốt và thăng tiến thì phải có tiếng anh. Ngay từ năm nhất em luôn tìm kiếm cho mình các phương pháp, lộ trình học tiếng anh trên Google, Youtube,…nhưng chưa tìm ra được cách thức học tiếng anh phù hợp với bản thân.

Em nghe nói là trường mình có giáo viên dạy tiếng anh rất hay và được nhiều bạn sinh viên đặc biệt ưu ái trong việc đăng ký học phần anh văn 1,2,3 đó chính là thầy là Kiệt. Nhiều lần đăng ký học phần Anh Văn em luôn muốn đăng ký học lớp của thầy nhưng lúc nào lớp cũng full không thể vào đăng ký được. May là có nhỏ bạn học lớp thầy nên em đi học ké, em rất thích phong cách giảng dạy thoải mái và tự tin của thầy, trong quá trình học thầy vừa dạy vừa truyền cảm hứng học tiếng anh cho lớp. Và em biết được thầy dạy ở trung tâm Anh Ngữ Halo. Với mong muốn khắc phục nỗi sợ và nâng cao kỹ năng tiếng anh cho kì thi đầu ra của trường trong năm tới. 

Trung tâm anh ngữ Halo, là trung tâm đầu tiên mà em đăng ký học. Sau khi gặp và lắng nghe tư vấn nhiệt tình, chu đáo từ các chị tư vấn viên ở trung tâm về lộ trình học tiếng anh, phương pháp, cách thức học cụ thể cùng với mức học phí phù hợp. Nếu như học viên nào gặp khó khăn có thể đăng ký gia hạn để đóng học phí. Em đã quyết định đăng ký lớp Toeic đảm bảo đầu ra của trung tâm và được thầy Kiệt đứng lớp. Ở trung tâm các giảng viên đều được tuyển chọn đầu vào gắt gao từ Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật đảm bảo từ chuyên môn đến nghiệp vụ giảng dạy luôn được ưu tiên hàng đầu cùng với đó là các giáo trình giảng dạy được mang về từ Hàn Quốc.

Trải qua hơn 2 tháng học ở trung tâm, nhờ sự hài hước và cách dạy của thầy Kiệt cùng với giáo trình chất lượng khiến em không tốn nhiều thời gian để tiếp thu, cùng với không khí của lớp vui vẻ làm tinh thần rất thoải mái học tập. Em cảm thấy kĩ năng nghe và đọc của mình tiến bộ hơn nhiều, điều quan trọng là bản thân em đã bắt đầu thích tiếng anh, do đó em tin rằng sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm em nhất định sẽ đạt kết quả hơn mong đợi.

Nếu được em sẽ đăng ký học khóa giao tiếp tại trung tâm để rèn luyện sự tự tin trong kỹ năng nói. Để đạt được sự mong đợi như trên tất cả nhờ thầy Kiệt và các chị tư vấn viên đã luôn đồng hành trong suốt thời gian qua không quá dài nhưng đủ để em tự tin hơn trong việc học tiếng anh.

Facebook Comments