Mỹ Thơ Nói Gì Về Khóa Học Tại Halo

Mỹ Thơ cải thiện cách phát âm hơn, tự tin hơn rất nhiều

Xin chào các bạn, mình sinh viên năm nhất trường ĐH SPKT. Cách đây 3 tháng, mình đã thử tìm hiểu rất nhiều TT tiếng anh để mà theo học. Thật may mắn, mình đã biết đến TT Halo qua một người chị Phan Thủy Linh vô cùng dễ thương và chị í đã rất tận tình, thậm chí dành cho mình những lời khuyên và khuyến khích mình rất nhiều hihi.

Rồi mình bắt đầu đăng kí khóa giao tiếp căn bản, với người hoàn toàn mất gốc như mình, thật sự khoảng thời gian ban đầu rất khó khăn vì hầu như cách phát âm của mình hoàn toàn sai hết, nhờ những phương pháp và sự chỉ dạy tận tình của Thầy John Nguyễn, bây giờ cách phát âm của mình được cải thiện hơn, tự tin hơn rất nhiều

Đặc biệt trong mùa covid vừa qua TT Halo đã dành rất nhiều phần quà ý nghĩa gửi đến cho các bạn học viên hiện đang mắc kẹt tại Sài Gòn và trong đó có mình, thay mặt tất cả các bạn mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến với TT Halo.

Không chỉ riêng mình, hi vọng tất cả các bạn hãy tìm cho mình một TT Tiếng Anh phù hợp, chất lượng, uy tín cho bản thân mik nhé <333