Một Số Thông Tin Về IELTS Không Thể Bỏ Qua

Một Số Thông Tin Về IELTS Không Thể Bỏ Qua

IELTS nghĩa là gì?

IELTS viết tắt cho International English Language Testing System, tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết.

IELTS phổ biến như thế nào, bạn có thể sử dụng bằng IELTS để làm gì?

IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư với hơn hai triệu thí sinh dự thi.

Hiện nay phương thức tuyển thẳng vào đại học ở Việt Nam qua phương thức xét học bạ và có bằng IELTS trở nên phổ biến hơn bởi tính ứng dụng của tấm bằng này.

Ngoài ra khi có chứng chỉ IELTS trên tay, bạn có thể nộp hồ sơ xin học tổng tại các nước nói tiếng Anh hoặc có chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Apply các công việc tại nước ngoài cũng là một lợi thế của những người có bằng IELTS hoặc đơn giản là tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh

2 loại hình của bài thi IELTS

Có 2 bài thi IELTS bạn có thể tham dự là: IELTS Học thuật (IELTS Academic) hoặc IELTS Tổng quát (IELTS General) tùy theo tổ chức mà bạn đang nộp đơn và kế hoạch sắp đến của bạn. Tuy nhiên IELTS Academy sẽ khó hơn chút đó

Cần bao nhiêu từ vựng để thi được IELTS

Với người học và thi kỳ thi IELTS, bạn cần thành thạo khoảng 3000 từ vựng thông thường và 570 từ vựng chuyên ngành. Bạn có thể áng chừng lượng từ vựng hiện có của mình qua một số bài test riêng về từ vựng . Nhờ đó bạn sẽ xây dựng được hướng ôn tập phù hợp cho mình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến IELTS do Halo tổng hợp được. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có thêm thông tin để chuẩn bị và luyện tập cho kỳ thi IELTS một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra nếu đang gặp khó khăn trong việc học IELTS, bạn có thể tham khảo các khóa học tại Halo Language Center để có lộ trình học IELTS một cách hiệu quả nhất nhé.

Halo Language Center tự hào là đối tác chiến lược trong đào tạo IELTS cho học sinh trường THCS-THPT Hoa Sen. Đồng thời là đối tác tiếp nhận đăng ký thi IELTS tại IDP khu vực TP. Thủ Đức.

Để biết thêm thông tin về các khóa học cũng như chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ Fanpage: Halo Language Center để được giải đáp cụ thể và miễn phí.

Facebook Comments