Minh Nghĩa đã luyện thi TOEIC như thế nào ?

Minh Nghĩa Phản Hồi Về Halo Language Center

Xin chào mọi người, sau một thời gian học ở trung tâm, hôm nay mình xin feedback một vài điều về HALO, nếu bạn đang có dự định tìm hiểu có thể tham khảo nhé:

1. Về chương trình học, thầy cô luôn cập nhật những thay đổi để đảm bảo phù hợp nhất với đề thi. Một điểm cộng rất lớn cho Trung Tâm là có kèm cả giáo trình song ngữ độc quyền,đáp án giải chi tiết song ngữ, rất chi tiết, và chỉ được gửi khi bạn đảm bảo đã làm xong bài tập rồi!

2. Về kỹ năng listening, nói riêng về kỹ năng này một chút ạ. Khi bắt đầu học, mình khá tự ti về khả năng nghe của mình, nhưng sau một thời gian thì mình bước vào phần nghe với một tư thế rất tự tin và cải thiện cực kỳ tuyệt vời luôn!

3. Về giáo viên : mình được học trực tiếp với thầy James Lê, và có tiếp xúc với một vài thầy cô khác. Tất cả thầy cô đều cực kỳ vui tính và thân thiện. Riêng thầy James có thể nói là người truyền động lực rất lớn cho học sinh trong quá trình học luôn. Thầy cũng hay tặng sách và chỉ thêm nhiều kiến thức mới. Thầy dạy cả ngày, mà tới ca cuối cùng vẫn nhiệt huyết lắm, làm buổi học cũng bớt buồn ngủ hẳn.

4. Về video clip ETS giải đề nghe. Là một điểm HALO làm rất rất tốt, học viên có thể về nhà và nghe lại những video này, video còn có những hình ảnh rất thu hút và giúp cải thiện nhiều khả năng nghe của mình.

5. Chương trình thi thử hàng tuần của Halo, lại hoàn toàn FREE cho học viên, như đề thật của IIG luôn, nên hãy siêng một chút và tham gia những buổi thi thử này thì đến khi thi thử mình không còn run nữa!

Facebook Comments