Maria Thư Thầy giảng cuốn lắm GenZ học thầy là hợp lắm luôn

Thời gian qua mình đã hoàn thành xong lớp Toeic 3 – do thầy Công Trần phụ trách.

Sau đây là cảm nhận của mình sau khóa học chỉ trong 3 tháng của mình.

– Đầu tiên về mặt kiến thức: Mình cải thiện rất nhiều phần Reading. Thầy Công ngoài giảng giải những phần dễ sai, ôn lại grammar phần đó, thầy còn tự soạn những bộ từ vựng “độc quyền” mà mình phải nói là tuyệt vời, vì sau đó, mình bắt gặp rất nhiều trong nhiều đề ôn và cảm thấy dễ dàng vì đã học qua.

– Về giáo viên là thầy Công, thầy vừa giỏi vừa dễ chịu nha mng. Thầy giảng cuốn lắm, nhoàng cái là học được full 1 buổi, không kịp lo ra =)) GenZ học thầy là hợp lắm luôn. Luôn luôn thấu hiểu, và thường quan tâm, đẩy mood học tập của tụi mình các kiểu.

– Về giáo trình và tài liệu thì mình không phải lo gì cả, Halo lo từ A đến Á luôn. Giáo trình bám sát với đề thi, tài liệu thì như mình nói á, bộ từ vựng độc quyền, và mình cũng thích các bài ôn trích từ cuốn Hacker nữa, làm đã lắm luôn. Các bạn học viên thì có thể đăng ký test thử miễn phí các đợt Halo thường mở vào cuối tuần nữa, mình thấy rất tiện cho tụi mình vừa học vừa check trình độ ấy.

– Môi trường học tập mình thấy thân thiện. Các anh chị thân thiện và cơ sở vật chất tốt nữa, học thoải mái, vừa mát vừa không lo chỗ để xe.

Nói chung lại là mình rất vui vì đã lựa chọn Halo English. Rất biết ơn thầy Paul và Halo luôn ớ. Recommend 100%.

 

Facebook Comments