Mai Thùy Dương: Kỹ năng nghe, đọc tiến bộ rõ ràng sau 2 khóa học TOEIC

Xin chúc mừng bạn Mai Thùy Dương đạt số điểm 705 TOEIC sau khi học 2 khóa luyện thi TOEIC tại Halo. 

Mai Thùy Dương đạt 705 TOEIC sau 2 khóa học TOEIC tại Halo

Mình đã học 2 khóa ở Halo , môi trường học ở đây thân thiện và thoải mái lắm. Mọi người từ thầy James, cô Dao, các chị nhân viên và cả chủ bảo vệ đều dễ thương, hiền và tận tâm cực kì. Về tài liệu trong lớp rất đa dạng , Có bản dịch song ngữ để về nhà Coi lại . Ngoài ra còn có group tự học hay thi thử toeic vào mỗi cuối tuần. Sau 2 khóa học khả năng nghe cũng như đọc của mình tiến bộ rõ ràng so Với lúc mới bắt đầu đi học ( nghe mình nhỉnh hơn đọc 1 tí ), nên là cảm ơn Halo låm ạ ! –  Thùy Dương chia sẻ.

Chứng chỉ TOEIC 705 của bạn Thùy Dương

Cuối cùng đây là phần thưởng xứng đáng với công sức, nỗ lực cố gắng mà Thùy Dương đã bỏ ra. Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện để chinh phục số điểm TOEIC của mình.

Chứng chỉ TOEIC này không chỉ là bằng chứng cho sự nỗ lực của bạn. Mà nó sẽ là cánh cửa mở ra những con đường thành công đang chờ bạn ở phía trước.

Anh Ngữ Halo xin chân thành cảm ơn Thùy Dương đã họn và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình chinh phục số điểm TOEIC của bạn. Halo chúc bạn sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Facebook Comments