Lợi ích khi tham gia bài thi TOEIC trên máy tính tại IIG

Từ ngày 9/5/2022, thí sinh có thể đăng ký tham dự bài thi TOEIC quốc tế theo hình thức làm bài trực tuyến trên máy tính do Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam triển khai với nhiều lợi ích thiết thực. Khi đăng ký tham dự bài thi TOEIC Listening & Reading, thí sinh sẽ được lựa chọn giữa hình thức làm bài trên giấy như hiện tại hoặc làm bài trên máy tính.

Lệ phí thi, nội dung và dạng thức bài thi TOEIC trực tuyến hoàn toàn giống với bài thi TOEIC trên giấy, nhưng khác biệt cơ bản ở hình thức nhập đáp án trả lời của thí sinh và một số điểm cụ thể như sau.

Tiết kiệm thời gian làm bài

Thí sinh tham gia bài thi TOEIC trên máy sẽ nhập đáp án trực tiếp sau mỗi câu hỏi, giúp tiết kiệm khoảng 8 – 12 phút tô chì, hoàn thiện bài thi. Đồng thời, việc tích chọn đáp án đơn giản, thuận tiện hơn, tránh được trường hợp thí sinh tô thiếu hoặc tô thừa ô tròn đáp án khiến máy chấm thi không công nhận kết quả.

Bên cạnh đó, với những câu hỏi khó đã tạm bỏ qua, hệ thống luôn tự động nhắc nhở và dễ dàng quay trở lại chỉ với một click chọn, tiết kiệm thời gian lật giấy bằng tay. Thí sinh sẽ có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ, và kiểm tra lại bài làm sau khi hoàn thành.

Dễ dàng hơn với bài thi Listening

Bài thi TOEIC trực tuyến sẽ trang bị tai nghe chất lượng cao dành riêng cho mỗi cá nhân, giúp nghe rõ và tập trung hơn, không bị ảnh hưởng bởi tạp âm từ hoạt cảnh xung quanh. 

Thuận tiện trả lời đáp án bài thi Reading

Với các đoạn văn trong phần Reading, thí sinh có thể sử dụng chức năng highlight (tô màu từ khóa, ý chính) để nhanh chóng chọn ra đáp án phù hợp nhất. Thí sinh tích chọn đáp án ngay bên dưới mỗi câu hỏi, dễ dàng chỉnh sửa nếu chọn nhầm.

thi toeic trên máy tính thuận tiện trả lời đáp án reading
Hệ thống sẽ nhắc nhở thí sinh quay trở lại hoàn thành nốt những câu hỏi khó vừa tạm thời bỏ qua.
Có kết quả thi ngay sau khi kết thúc làm bài

Có kết quả thi ngay sau khi kết thúc làm bài

Khác với hình thức thi trên giấy, sau khi kết thúc làm bài thi TOEIC Listening & Reading trên máy, thí sinh sẽ nhận được kết quả ngay lập tức. Đây là ưu điểm vượt trội nhất của hình thức thi này. Có điểm sớm sẽ giúp thí sinh sớm định hướng sử dụng chứng chỉ TOEIC vào các mục đích cá nhân phù hợp.

thi toeic online nhận ngay kết quả
Kết quả sơ bộ sẽ hiển thị ngay khi thí sinh bấm xác nhận hoàn thành bài thi.

Quyền ưu tiên nhận phiếu điểm sớm

Thí sinh chọn thi TOEIC trên máy tính sẽ được nhận kết quả ngay sau khi kết thúc bài làm và quyền nộp lệ phí ưu tiên nhận phiếu điểm trong 03-05 ngày (làm việc) sau khi thi.

Quyền ưu tiên nhận phiếu điểm sớm với mức lệ phí hợp lý sẽ giúp thí sinh giải quyết nhiều vấn đề cần chứng chỉ trong ít ngày, giải quyết mọi lo lắng khi thi và nhận chứng chỉ TOEIC để có thêm thời gian hoàn thiện những công việc khác.

Nguồn / Source: https://iigvietnam.com/loi-ich-thiet-thuc-cho-thi-sinh-khi-tham-gia-bai-thi-toeic-truc-tuyen-sap-trien-khai/

Facebook Comments