Lời chúc Tết 2021 bằng Tiếng Anh thật ý nghĩa

Tết là dịp mọi người đoàn viên sum họp. Tết là lúc mọi người trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp để chào mừng năm mới 2021 sẽ đặc biệt hơn, bứt phá hơn nếu bạn chúc bằng tiếng Anh đấy! Hãy đồng hành cùng Halo “bỏ túi” những câu chúc Tết bằng tiếng Anh thật ý nghĩa nhé!

Lời chúc tết bằng Tiếng Anh ý nghĩa

Lời chúc Tết tiếng Anh dành cho Ông/ Bà

“Wish my grandparents a happy new year with lots of health and live with us forever”

Chúc ông bà sẽ có một năm mới vui vẻ và dồi dào sức khỏe và sống với chúng con mãi mãi

Loi chuc tet tieng bang anh

Lời chúc Tết tiếng Anh dành cho Cha/ Mẹ

“I hope daddy will have a great and lucky year. Dad will have a lot of health and so much fun with mother and me. I love you!”

Chúc bố của con có một năm mới tuyệt vời và nhiều may mắn. Chúc bố thật nhiều sức khỏe nhiều niềm vui bên mẹ và con. Con yêu bố!

Loi chuc tet tieng anh danh cho cha

“Wishing mommy always looks beautiful and loves our little family forever. I’m very happy to have a mother like you. Love you 3000!”
Chúc mẹ của con luôn xinh tươi và mãi yêu gia đình nhỏ của chúng ta. Con rất hạnh phúc khi có mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều.

Lời chúc tết bằng Tiếng Anh ý nghĩa dành cho mẹ

Ông bà có câu “Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng ba Tết thầy”. Mình cũng hãy dành những lời chúc đến quý thầy cô nhé!

Lời chúc Tết tiếng Anh đến Thầy/ Cô giáo

“I love you very much. You are like my mother. I wish you a cozy New Year and your new year’s job will be favorable.”
Em vô cùng yêu mến cô. Đối với em cô như người mẹ hiền. Em xin chúc cô sẽ có một cái tết ấm cúng và công việc trong năm mới sẽ thật là suôn sẻ.

Lời chúc tết bằng tiếng Anh ý nghĩa dành cho thầy cô

“Thank you for guiding us. I wish you a successful new year with new generations of students.”
Con xin cám ơn sự dìu dắt của thầy cô. Chúc thầy cô có một năm mới thành công với những thế hệ học sinh mới.

Lời chúc tết bằng tiếng Anh ý nghĩa dành cho thầy cô

Lời chúc Tết tiếng Anh đến bạn bè, đồng nghiệp

“Wish you a ton of business in the new year, convenient business, more money coming.”
Chúc anh năm mới làm ăn tấn tới, công việc thuận lợi, tiền vô như nước.

Lời chúc tết bằng tiếng Anh ý nghĩa dành cho bạn bè

“Wish you a happy and prosperous new year, everything is as you wish.”
Chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng vạn sự như ý.

Lời chúc tết bằng tiếng Anh ý nghĩa dành cho bạn bè

Kết bài

Halo đã chia sẻ với bạn những lời chúc Tết tiếng Anh ý nghĩa, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hãy lựa chọn những lời chúc ý nghĩa nhất để gửi đến những người thân yêu của bạn. Halo chúc bạn một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!