Lời Chúc Ngày 20/10 Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Ngày tôn vinh những vẻ đẹp và giá trị cao quý của người phụ nữ Việt. Bạn đã chuẩn bị lời chúc ý nghĩa nào cho những người phụ nữ thân yêu của mình hay chưa? Hãy để Halo gợi ý giúp bạn top 10 lời chúc yêu thương, ngọt ngào bằng tiếng Anh dưới đây nhé!

Lời Chúc Ngày 20/10 Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa, Hay Nhất

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành tặng Mẹ

1. Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Vietnamese Women’s Day!

(Mọi gia đình, mọi trái tim, mọi cảm xúc, mọi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ!)

 

2. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and proud to have a mom like you.

(Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con mẹ là tất cả và hơn thế nữa… Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người mẹ như mẹ).

 

3. Happy Vietnamese Women’s day. I love you and I’m grateful for everything you have done for me.
(Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ. Con yêu mẹ và biết ơn vì tất cả những gì mẹ đã làm cho con).

 

4. When people say “women are weak”, you know, I tell them about you, mom. Happy women’s day to the strongest and most beautiful woman I know.

(Khi có ai đó nói “phụ nữ thật yếu đuối”, mẹ biết không, con đã kể cho họ về mẹ. Chúc người phụ nữ mạnh mẽ và xinh đẹp nhất của con luôn hạnh phúc.)

 

5. I’m forever grateful to you for standing by my side since the very beginning of my existence, for shaping me to become the person I am. Happy Women’s Day, mom.

(Con biết ơn vì mẹ đã luôn ở bên con từ khi con chào đời và tôi tạo nên con của hiện tại. Chúc mẹ ngày phụ nữ hạnh phúc!)

 

Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh dành tặng vợ, người yêu

1. Wishing a very Happy Vietnamese Women’s Day to the most amazing woman I know.
(Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết lời chúc Ngày Phụ nữ Việt Nam thật vui vẻ!).

 

2. No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.
(Dù có nhìn từ góc độ nào, khi tôi nhìn bạn, bạn luôn là một thiên thần. Và ngày phụ nữ là một ngày tuyệt vời để nói rằng: tôi vô cùng may mắn có được bạn trong cuộc đời mình).

 

3. For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your friendship is a joy. I wish it never ends! Happy Vietnamese Women’s Day!
(Vì những lần bạn đã mang lại một nụ cười và làm cho ngày của tôi trở nên tươi sáng hơn. Vì đã chia sẻ những thăng trầm và làm cho gánh nặng của tôi nhẹ hơn. Vì sự quan tâm chân thành của bạn, đã khiến bạn trở thành một người bạn đặc biệt. Tình bạn của bạn là một điều hạnh phúc. Tôi mong nó sẽ không bao giờ kết thúc! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam).

 

4. Sending you the best wishes and I want to say that you blossom up the world around me! Happy Vietnamese Women’s Day!
(Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất và anh muốn nói rằng em đã làm rực rỡ thế giới xung quanh anh. Chúc em ngày Phụ nữ Việt Nam hạnh phúc!).

 

5. On this Vietnamese Women’s day, I wish the best for you. You’re beautiful everyday, my darling.
(Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, anh chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Với em, ngày nào em cũng xinh đẹp nhất, em yêu!).

 

Halo Language Center đã gửi đến bạn những lời chúc yêu thương, ý nghĩa nhất. Hy vọng rằng, bạn và những người thân yêu sẽ tận hưởng Ngày Phụ Nữ Việt Nam thật hạnh phúc, ấm áp và tràn đầy niềm vui. Mong bạn sẽ luôn yêu thương và trân trọng những “bông hoa xinh đẹp” ấy nhé!

Facebook Comments