Lệ phí thi TOEIC Speaking Writing mới nhất

Bạn đang muốn biết lệ phí thi TOEIC SW (hay TOEIC Speaking & Writing) là bao nhiêu? Ngoài lệ phí thi, thí sinh có cần đóng thêm các khoản phát sinh gì nữa không? Cùng Halo tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Lệ phí thi TOEIC Speaking Writing mới nhất 2023

Lệ phí thi TOEIC Speaking Writing 2023

Lệ phí thi TOEIC tùy thuộc vào quốc gia, khu vực, đối tượng ưu tiên và đơn vị tổ chức thi TOEIC. Để có thông tin chính xác về Lệ phí thi TOEIC SW mới nhất năm 2023 thì thí sinh có thể liên hệ với văn phòng của IIG Việt Nam tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Bạn có thể tham khảo bảng lệ phí thi TOEIC tại IIG bên dưới.

Bảng lệ phí thi TOEIC bao gồm TOEIC 2 kỹ năng LR (Listening & Reading),  TOEIC SW (Speaking & Writing) và Toeic 4 kỹ năng. Được áp dụng tại IIG Việt Nam tại Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

LOẠI BÀI THI ĐỐI TƯỢNG LỆ PHÍ MỚI
TOEIC Listening & Reading (2 Kỹ năng) Người đi làm 1.500.000 VNĐ
Học sinh, sinh viên 1.200.000 VNĐ
TOEIC Speaking & Writing Mọi đối tượng 2.125.000 VNĐ
TOEIC 04 Kỹ năng Người đi làm 3.625.000 VNĐ
Học sinh, sinh viên 3.325.000 VNĐ

Địa điểm thi TOEIC cho sinh viên các trường tại TPHCM năm 2023

Các thí sinh có thể tham gia thi các kỳ thi TOEIC Nghe Đọc, TOEIC Nói Viết và TOEIC 4 kỹ năng tại trụ sở chính của IIG Việt Nam Chi Nhánh Hồ Chí Minh.

Địa điểm đăng ký thi TOEIC
Văn phòng IIG Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 1, Tháp 1, Tòa nhà The Sun Avenue, Số 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q.2, TP. HCM.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham gia thi TOEIC Listening & Reading ở các trung tâm của các trường đại học được IIG ủy quyền tổ chức thi:

• Trung tâm Ngoại Ngữ ĐH Bách Khoa: Tòa nhà C6 trường ĐH Bách Khoa – số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Q.10, TP.HCM
  • Trung tâm Ngoại Ngữ ĐH Kinh tế TPHCM UEH: UEH – B1 | Lầu 11, Phòng B1-1104, 279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.
  • Trung tâm đào tạo Quốc Tế CĐ Kinh tế HCE: Cơ sở 3 – Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM – 15 Trần Văn Trà, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

Các chi phí phát sinh khác khi thi TOEIC Nói Viết

Ngoài lệ phí thi, thí sinh cần chuẩn bị các chi phí khác có thể phát sinh khi đăng ký và đến dự thi. Dưới đây là tổng hợp những chi phí có thể phát sinh khi dự thi TOEIC tại IIG Việt Nam.

Dịch vụ Chi phí Mô tả
Nhận kết quả thi TOEIC tại nhà 25.000 Nếu thí sinh không thể nhận chứng chỉ trực tiếp tại trung tâm khảo thí, thí sinh có thể đăng ký gửi chứng chỉ về nhà.
Phí cấp chứng chỉ TOEIC 250.000 Phí để cấp chứng chỉ TOEIC
Phí thay đổi lịch thi 50% lệ phí thi Thí sinh muốn thay đổi lịch thi đã đăng ký
Phí phúc khảo bài thi Tùy theo bài thi hoặc miễn phí nếu kết quả sau phúc khảo có thay đổi Thí sinh có mong muốn được Hội đồng chấm thi chấm lại bài thi
Điều chỉnh thông tin trên phiếu điểm/ chứng chỉ 100.000 Áp dụng cho các thí sinh có nhu cầu điều chỉnh các thông tin cá nhân khi thông tin bị sai so với giấy tờ gốc (Họ tên, Ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD/HC)

Chi tiết các dịch vụ đi kèm bài thi tại IIG Việt Nam tham khảo tại đây

Đăng ký dự thi TOEIC SW cần chuẩn bị những gì ?

• Ảnh 3×4: Ảnh rõ nét được chụp trong vòng 3 tháng; Không dùng ảnh scan hay ảnh qua chỉnh sửa; Chính diện, rõ mặt, không đeo kính, tóc gọn gàng, đầu để trần, trang phục lịch sự.
  • Thẻ Sinh viên bản gốc (nếu có): Mang kèm Giấy Xác nhận của trường (có dấu đỏ) nếu:
    •  Trên thẻ SV không thể hiện thời gian hiệu lực (tính đến hết T9 năm thứ 4)
    •  Thẻ không còn nguyên vẹn (bong, rách, mờ)

Chi tiết xem tại: Quy định về giấy tờ tùy thân và ảnh thẻ đăng ký/dự thi tại văn phòng IIG Việt Nam

Như vậy lệ phí thi TOEIC Speaking Writing mới nhất 2023 là 2,125,000 VNĐ, đi kèm bài viết là những chi phí có thể phát sinh cũng như hướng dẫn đăng ký thi TOEIC SW tại nhà. Halo chúc bạn có một bài thi thật tốt và đạt được kết quả mong đợi.