Lê Kiều Mỹ Quyên xuất sắc đạt TOEIC 795 chỉ sau 2 tháng

Xin chúc mừng bạn Lê Kiều Mỹ Quyên, sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng trường Đại học Sài Gòn (SGU), đã xuất sắc vượt qua mục tiêu với số điểm ấn tượng 795 TOEIC sau 2 tháng học tại Halo. Cùng lắng nghe những chia sẻ cảm nhận của bạn trong quá trình học tại đây.

Cảm nhận của Quyên sau khi học ở Halo

Chia sẻ về khóa học, Quyên nói: “Học tại Halo rất vui và thú vị, bài học dễ hiểu, tài liệu giáo trình đầy đủ và có vẻ khó hơn đề thi thật, giúp em chuẩn bị tốt hơn. Các anh chị tại trung tâm rất thân thiện và dễ thương.”

Kinh nghiệm đạt 420 điểm nghe

Để đạt điểm cao trong phần nghe, Quyên khuyên các bạn nên chọn thi TOEIC trên máy tính để có thể nghe rõ hơn.

Chứng chỉ TOEIC 795 Lê Kiều Mỹ Quyên
Chứng chỉ TOEIC 795 Lê Kiều Mỹ Quyên

Với chứng chỉ TOEIC 795 không chỉ giúp Mỹ Quyên hoàn thành điều kiện ra trường mà còn mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn trong tương lai. Đặc biệt, đối với sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng, khả năng sử dụng tiếng Anh tốt là một lợi thế lớn khi ứng tuyển vào các vị trí yêu cầu giao tiếp quốc tế và xử lý thông tin tài chính từ nhiều nguồn khác nhau.

Halo xin gửi lời cảm ơn đến với bạn Mỹ Quyên đã tin tưởng và lựa chọn Halo. Là nơi đồng hành cùng bạn, trong hành trình chinh phục mục tiêu tiếng Anh của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập tiếng Anh chuyên nghiệp và chất lượng để đạt mục tiêu TOEIC của mình. Hãy đến với khóa học luyện thi TOEIC Runway mà Mỹ Quyên đã tham gia học. Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

 

Facebook Comments