Lê Hồ Chơn Duyên chinh phục TOEIC 800 ngoạn mục – Vượt xa mục tiêu 750!

Chúc mừng bạn Lê Hồ Chơn Duyên đã xuất sắc đạt điểm TOEIC 800 ấn tượng trong kỳ thi TOEIC vừa qua! Cùng lắng nghe bạn Duyên chia sẻ về quá trình luyện thi TOEIC của mình tại Halo nhé!

Học viên Lê Hồ Chơn Duyên
Sinh viên K21
Ngành: Công Nghệ Hóa Học
Trường: Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM
Giáo viên phụ trách: Ms Lân Huỳnh

Chứng chỉ TOEIC 800 Lê Hồ Chơn Duyên
Chứng chỉ TOEIC 800 Lê Hồ Chơn Duyên

 

Bạn Duyên chia sẻ về trung tâm Halo: “Halo thật sự là một trung tâm rất tuyệt vời mà e từng biết. Chị Như cũng như mọi người tư vấn tụi e rất nhiệt tình, luôn có mặt khi tụi em cần. Thiết bị hiện đại, máy lạnh lạnh tê tái, tài liệu thì rõ ràng và nhiều tới mức tụi em đọc còn không hết :)).”

Duyên chia sẻ về quá trình học tại Halo:

“Đặc biệt là cô Châu siêu dễ thương là động lực để tụi e đi học mỗi ngày, cô rất quan tâm học sinh và chỉ tụi e rất nhiều tips cũng như phương pháp học bổ ích để cải thiện kỹ năng làm bài. Ban đầu e là một người rất yếu tiếng anh, cực kì điếc nghe. Nhưng nhờ cô rất tâm huyết cho tụi e luyện nghe và chữa kĩ từng phần nên em bắt đầu nghe tốt hơn và dần thấy thích môn tiếng anh hehe. Các anh các chị các bạn các em hãy đăng ký học Halo liền cho em đi, nếu mọi người muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ em nhé ạ.”

Duyên đã theo học lộ trình TOEIC 750 tại trung tâm anh ngữ Halo. Với sự quyết tâm cao độ và tinh thần học tập nghiêm túc, Duyên đã luôn chăm chỉ tham gia đầy đủ các buổi học, tích cực luyện tập và trau dồi kiến thức tiếng Anh. Nhờ vậy, Duyên đã đạt được số điểm TOEIC 800 vượt qua mục tiêu đề ra.

Halo mong rằng với chứng chỉ TOEIC 800 sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp cho Duyên trong tương lai. Với điểm số này, Duyên có thể tự tin ứng tuyển vào các công ty đa quốc gia với mức lương tốt hơn.

Halo xin gửi lời tri ân chân thành đến bạn Duyên đã tin tưởng lựa chọn Halo đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình chinh phục TOEIC. Duyên đạt được số điểm TOEIC 800 là niềm tự hào to lớn đối với tập thể Halo.

Halo luôn nỗ lực mang đến cho học viên những chương trình học bài bản, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập hiện đại, giúp học viên đạt được mục tiêu đề ra.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận lộ trình học và tư vấn miễn phí!

Xem thêm các lớp luyện thi TOEIC khai giảng trong tháng

Facebook Comments