Lắng Nghe Cảm Nhận Của Học Viên Ngọc Bình Sau 2 Tuần Học Online

Trong thời gian dịch bệnh Covi19 việc học tập sẽ chuyển từ hình thức học trực tiếp sang học trực tuyến (Online). Kể cả việc học tiếng Anh ở Halo cũng vậy. Hãy cùng lắng nghe bạn Ngọc Bình, học viên Halo lớp IELTS 6.0 chia sẻ về trải nghiệm của mình sau khi tham gia lớp học Online 2 tuần nhé !!!

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học ngay có thể kiếm được tấm chứng chỉ IELTS rồi ra trường đi kiếm việc làm thôi nào. Dù dịch nhưng trường học vẫn học bài kiểm tra vẫn làm và các bạn vẫn phải ra trường nhé. Đừng để cơ vụt qua vì không có chứng chỉ IELTS.

Đăng ký ngay lớp học IELTS Online nào !!!

Link đăng ký: Đăng ký học thử miễn phí

Hãy theo dõi Fanpage Halo Language Center để nhận được nhiều tài liệu và tips hướng dẫn luyện thi IELTS nhé.

Tham gia nhóm Tự học IELTS 8.0 để cùng học tập và nhận các tài liệu và khóa học miễn phí thôi nào