Kỹ năng TOEIC của Khương được cải thiện đáng kể sau khóa học TOEIC

Chào mọi người,

Mình tên là Khương, sinh viên năm 4 trường ĐH SPKT TP. HCM. Mình vừa hoàn thành lớp TOEIC 1 tại trung tâm Halo. Sau quá trình học tại Trung tâm, kĩ năng TOEIC của mình được cải thiện đáng kể, đặc biệt là kỹ năng nghe. Sau 3 tháng học tại trung tâm, kết quả thi thử và các bài test của mình đã đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra trong khóa TOEIC 1. Ngoài ra, mình còn học hỏi thêm được nhiều kiến thức mới mẻ và thú vị từ GV của lớp mình.

GV của lớp mình là thầy Đào Minh Hiếu. Sau hơn 3 tháng tiếp xúc với thầy (dù là học online) mình cảm thấy thầy rất nhiệt tình và đặc biệt là quan tâm đến học viên. Thầy theo sát các học viên trong suốt quá trình học, luôn giải đáp những thắc mắc của học viên và luôn biết tạo điểm dừng khi nhận thấy học viên trong lớp “đuối”.

Về phần giáo trình, mình cảm thấy Trọn bộ giáo trình Toeic của Trung tâm cung cấp khá đầy đủ và sát với đề thi thật. Ngoài giáo trình TOEIC ETS, trung tâm còn cung cấp thêm một giáo trình từ vựng thông dụng trong các đề thi TOEIC (sát với phần Reading).

Dù là học online nhưng mình cảm thấy môi trường học tập rất thân thiệt, các anh/chị ở trung tâm luôn nhiệt tình giúp đỡ và động viên các học viên. Hàng tháng, trung tâm đều có tổ chức thi thử TOEIC cho các học viên ở trung tâm. Mình có thi thử 2 lần, và thấy đề thi thử khá sát với những gì mình học trên lớp. Điểm số cả 2 lần thi của mình là 625 và mình rất hài lòng về điều đó. Mình cảm thấy mô hình thi thử ở Halo khá tốt, đánh giá đúng năng lực của học viên.

Sắp tới đây cũng là dịp 20/11, mình muốn gửi lời cảm ơn đến thầy Hiếu cũng như các anh/chị trong trung tâm đã giúp đỡ mình cũng như các bạn HV khác trong thời gian qua. Mình không có gì hơn ngoài lời chúc sức khỏe, chúc mọi người luôn thành công trên con đường mình chọn.

Facebook Comments