Khả năng giao tiếp, đọc hiểu của em tốt hơn trước rất nhiều sau 3 tháng

Phạm Hữu Chung chỉ trong 3 tháng mà kỹ năng giao tiếp được cải thiện nhanh chóng. Vậy bí quyết của bạn là gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Phạm Hữu Chung chàng sinh viên năm 2 trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP Hồ Chi Minh nghành Quản Lý Công Nghiệp. Từ một chàng sinh viên “Khả năng tiếng Anh của em rất là kém, không nghe được,không có vốn từ và không thể nói được” – bạn Chung chia sẻ.

“Muốn học tiếng Anh để cho mục đích ra trường và cơ hội nghề nghiệp. Xa hơn nếu trong thời kỳ hiện nay mà không biết tiếng Anh thì cũng coi như là không biết chữ “- Bạn Chung chia sẻ. Trong thời đại hiện nay nếu bạn có tiếng Anh không chỉ là có cơ hội việc làm tốt hơn. Mà với tiếng Anh bạn có thể học hỏi, giao lưu, kết nối được với mọi người trên Thế giới. Mở ra cho bạn nhiều cơ hội, con đường tốt hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bạn gặp khó khăn gì trong quá trình học tiếng Anh?

Khó khăn lớn nhất hay gặp chính là thiếu động lực tức là khi mình học nhưng mà khi mình nói thì người ta không hiểu được. Mình không thấy được tính khả dụng của việc mình học và mình sẽ không có cảm hứng.” – Bạn Chung chia sẻ. Đó chính là khó khăn mà hầu hết các bạn đều gặp phải khi học tiếng Anh. Các bạn cần phải có môi trường để luyện tập và có nhiều người như bạn để có thể rèn luyện các kỹ năng và tạo cảm hứng với tiếng Anh.

Sau 3 tháng học tại Halo thì trình độ tiếng Anh của bạn như thế nào ?

“Sau 3 tháng tham gia hoc tập tại Halo thì bạn Chung đã có thể giao tiếp cơ bản với các bạn, có thể đọc hiểu tốt hơn trước rất nhiều phần nói thì được cải thiện về khả năng phát âm, ngữ điệu,… “- Bạn Chung nói.

Bạn có lời khuyên gì cho những bạn đang trì hoãn học tiếng Anh không?

Bạn chung trả lời – “Tiếng Anh là cả một quá trình để học thì ngoài việc mình tự học thì cần phải có một người Mentor để hướng dẫn mình đi đúng hướng và đi nhanh hơn.“.

Sau đây hãy cùng nghe bài thuyết trình ngắn và cảm nhận của bạn Phạm Hữu Chung sau khi khi tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Halo.

>

Hãy đăng ký tham gia học ngay tại Halo để được trải nghiệm:

– Phương pháp GIAO TIẾP ĐỘT PHÁ – sử dụng hai bán cầu não để ghi nhớ lâu hơn.

– GIÁO VIÊN CHUẨN C1 CHÂU ÂU – tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, có chứng chỉ IELTS 8.0+

– GIÁO TRÌNH BREAK THROUGH – giáo trình bản mới nhất, trình bày dễ hiểu kèm theo hệ thống bài học trực tuyến.

 

 

 

 

Facebook Comments