Kết Quả Thi Thử TOEIC Online Ngày 26/09/2021 Tại Halo

Hôm qua ngày 26/09/2021 cảm ơn các bạn sinh viên đã tham gia kỳ thi thử TOEIC Online do Halo tổ chức. Thi thử TOEIC là hoạt động định kỳ 2 tuần/lần để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp xúc và trải nghiệm với đề thi TOEIC. Đồng thời tạo cơ hội để các bạn đánh giá trình độ của mình. Khi tham gia thi thử tại Halo các bạn sinh viên sẽ được định hướng và hướng dẫn phương pháp luyện thi TOEIC hiệu quả nhất đối với bạn.

Tham gia thi thử TOEIC Online tại Halo bạn sẽ được:

– Đề thi gần giống đề thi TOEIC thực tế.
– Được nhận tài liệu ôn thi trước thời gian thi thử.
– Biết kết quả ngay sau kì thi.
– Nhận bộ đề và đáp án giải chi tiết để trau dồi sau kỳ thi.
– Nhận điểm thi chính xác và biết được trình độ hiện tại của bản thân và có phương hướng cải thiện.
– Được đăng ký tham gia tư vấn giải đề trực tuyến 1 – 1 với Giáo viên TOEIC giàu kinh nghiệm, nghe giải thích chi tiết cho những điểm mạnh, điểm yếu và lỗi sai về phần thi của mình.
– Được tư vấn miễn phí lộ trình học sau khi có kết quả nếu có nhu cầu.

Cùng nhìn lại buổi thi thử Online ngày 26/09/2021 do Halo tổ chức nhé.

Ket qua thi thu TOEIC Online (1)
Ket qua thi thu TOEIC Online (2)
Ket qua thi thu TOEIC Online (3)
Ket qua thi thu TOEIC Online
Bạn đã tham gia thi thử TOEIC Online tại Halo chưa ? Nếu chưa hãy đăng ký tham gia ngay trong tháng 10 nhé.

Thời Gian Đăng Ký: Từ thứ 2 đến 18h00 thứ 6 hàng tuần qua link: https://forms.gle/NAHN9NrTGusTTR4a7