Kathy Doan: cô luôn làm cho học sinh cảm thấy không ngán môn tiếng anh bằng cách đưa ra nhiều trò chơi

Cảm nhận của học viên Kathy Doan
” Khi bước sang tuổi 18, một cái tuổi tự lập, mọi thứ phải xa nhà phải bước sang một cuộc đời mới với những thay đổi mới. Khi bước vào cánh cửa mang tên “Đại học ” với những người bạn mới với những thầy cô mới tôi càng thấy mình nhỏ bé. Tôi là một cô gái hay rụt rè sợ giao tiếp với người lạ thế nhưng có lẽ mọi thứ đã khác khi tham gia vào HALO ENGLISH CENTER tôi mới nhận ra được rằng những người bạn những người anh chị rất là vui tính cởi mở, làm cho tôi cảm thấy mình không bị cô lập anh chị và các bạn giúp đỡ tôi rất nhiều ngay cả trong vấn đề phát âm cũng như những việc khác.

Hơn thế nữa, cô Vân cute cũng đã dạy tôi rất nhiều điều luôn. Cô rất là thân thiện với học sinh giúp đỡ học sinh rất là nhiều, trong tiết học cô luôn làm cho học sinh cảm thấy không ngán môn tiếng anh bằng cách đưa ra nhiều trò chơi rất là thú vị hihi tạo ra một tiết học rất tuyệt vời. Có lẽ đây là trung tâm đầu tiên cho tôi cảm giác mình không ngại khi giao tiếp cảm thấy thật gần gũi như một gia đình.

Lời cuối cùng tôi muốn cảm ơn các thầy cô cùng tất cả anh chị đang làm việc trong HALO đặc biệt là cô Vân có một ngày lễ thật vui vẻ và thật nhiều niềm vui. “

Facebook Comments