IELTS Practice Tests Peter May With Key

IELTS Practice Tests Peter May

Cuốn sách IELTS Practice Tests này dành test riêng theo dạng Academic nên các bạn chọn thi General thì có thể tham khảo test Listening và Speaking thôi là được nhé.

Cuốn sách IELTS Practice Tests được biên soạn bỏi tác giả Peter May, nhà xuất bản OXFORD University Press

Nhưng điểm đặc biệt của sách này là phần đầu tiên bạn sẽ có mục gọi là IELTS Factlife giới thiệu sơ lược về phần thi với những dạng bài quen thuộc. Phía dưới là phần Tips and hint cung cấp tips hay và chiến lược để bạn áp dụng cho phần thi của mình.

Sách cung cấp cho bạn 4 test mô phỏng cấp độ, nội dung và cách trình bày của IELTS đi kèm với phiếu trả lời Academic Reading và Academic Writing. Các bài tập về kĩ năng và chiến thuật hướng dẫn học việ tiếp cận với từng loại task.

Điểm thú vị ở đây, khi ra đề test, tác giả cung cấp cho bạn một tips ngay sát bên cạnh để áp dụng cho bài thi. Vì thế, bạn sẽ có hướng làm bài hay và nhanh hơn, đáp ứng thời gian đề ra.

Sau khi kết thúc 4 test thì bạn sẽ được cung cấp đáp án, bài mẫu cho Writing và Speaking cùng audio scripts để check lại phần Listening.

Đặc biệt thì phần đáp án có giải thích rõ vì sao nên chọn đáp án đó chứ không chỉ cung cấp đáp án cho bạn. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn mình đã sai ở đâu và không còn băn khoăn gì. Đây là ưu điểm mà sách test khác ít chia sẻ cho bạn.

Không đơn thuần chỉ là một cuốn sách test, những mẹo và giải thích kỹ càng được tác giả cung cấp chắc chắn sẽ giúp bạn ôn thi hiệu quả.

Vì thế, bạn hãy ghi lại những từ vựng mới, tìm hiểu các mẹo làm bài và áp dụng chi tiết cho bài test của mình. Thông qua những bài test, khả năng của bạn sẽ tăng lên nhiều đó.

Tải ngay bộ sách IELTS Practice Tests Peter May

Tải file PDF sách:  Download 

Tải file Audio nghe:  Download 

Facebook Comments