Huỳnh Kim Bảo Sau 1 Khóa Học TOEIC Online Kỹ Năng Listening Được Cải Thiện Rất Nhiều

Cùng lắng nghe bạn Huỳnh Kim Bảo sinh viên năm 3 trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM chia sẻ về trải nghiệm của bạn ấy sau khi tham gia 1 khóa học TOEIC Online tại Halo Language Center.

Kim Bảo chia sẻ cảm nhận của bạn ấy về Halo:

Mới bắt đầu mình rất yếu kém về phần Listening và nghe hầu như không hiểu gì. Sau 1 khóa học TOEIC 550 thì kỹ năng nghe được cải thiện rất nhiều. Mình được học một số tips và kinh nghiệm do thầy cô truyền đạt.

Mình thích học ở trung tâm Halo Language Center đó là vì:

– Tài liệu đa dạng phong phú, các file sách ETS 2018, ETS 2019, ETS 2020, ETS 2021. Được biện soạn ra file sách song ngữ kèm theo hướng dẫn giải cho tiết.

– Giáo viên ở Halo vui vẻ hài hước, nhiệt tình, nhiều năng lượng tích cực

– Học Online ở Halo mình có thể tiếp thu kiến thức rất là dễ dàng.

– Website có đầy đủ các tài liệu giúp có thể tự luyện thêm ở nhà

Kim Bảo đã cải thiện kỹ năng nghe của mình và đang tập trung nâng cao kỹ năng Reading của mình. Còn bạn thì sao bạn có muốn cải thiện kỹ năng nghe của mình. Đến với Halo đảm bảo kỹ năng của bạn sẽ tiến bộ rất nhiều

Halo tự hào là trung tâm luyện TOEIC Listening hàng đầu

đăng ký tư vấn ngay