Huyền Trân xuất sắc đạt được TOEIC 805

Xin chúc mừng Bạn Huyền Trân đã đạt được TOEIC 805 với số điểm 420/495 Listening trong đợt thi TOEIC tại IIG vào ngày 18/03/2024. Cùng theo dõi hành trình chinh phục chứng chỉ TOEIC với số điểm đầu vào 600 TOEIC của bạn Trân với Halo nhé.

Huyền Trân xuất sắc đạt được TOEIC 805

Thông tin học viên

Học viên Phạm Nguyễn Huyền Trân
Nghề nghiệp: Sinh viên năm 3
Ngành: Luật thương mại Trường ĐH Kinh Tế – Luật TPHCM
Giáo viên hỗ trợ: Huỳnh Lân
Đầu vào: 600
Đầu rao: 805 – LC: 420 – RC 385.
Ngày thi 18-3-2024

Cảm nhận về Halo sau khi học.

Cảm nhận của em sau khi học TOEIC ở Halo ?

Huyền Trân chia sẻ: “Tâm lý học thoải mái và học kiến thức khá nhanh. Thầy khá là quan tâm tới lớp, giao bài tập khá nhiều. Thầy Lân khá là dễ tính, vui vẻ, năng lượng của thầy tươi trẻ làm em muốn đến lớp hơnn. Các chị tư vấn viên rất là quan tâm em, vui vẻ, nhiệt tình. Giáo trình đầy đủ và giải thích chi tiết song ngữ.”

Kinh nghiệm luyện thi TOEIC của bạn Huyền Trân.

Để đạt được 420 Listening thì em có bí kíp gì không ?

Bạn Trân chia sẻ: “Bí kíp đạt 420 TOEIC LC: Trong quá trình học bổ sung vốn từ vựng, bên cạnh việc học trên lớp thì em làm thêm bài tập do thầy Lân gửi. Phần nào nghe không hiểu thì sẽ nghe đi nghe lại nhiều lần và nhại theo audio để làm quen với phát âm của người bản xứ”

Chứng chỉ TOEIC 805 của bạn Huyền Trân
Chứng chỉ TOEIC 805 của bạn Huyền Trân

Kinh nghiệm đi thi TOEIC của Trân.

Em có thể cho biết một vài lưu ý khi đi thi TOEIC tại IIG không ?

Bạn Huyền Trân chia sẻ: Thủ tục đăng ký thi TOEIC thì cần nhập thông tin chính xác vì khi đi thi họ sẽ rà soát rất kỹ. Nên đi sớm 45 phút trước khi thi để làm thủ tục sớm. Khi làm bài thì nên giữ vững tâm lý thoải mái. Không đeo trang sức khi đi thi.

Em thấy đề thi ở Halo so với đề thi tại IIG thì như thế nào ?

Trân chia sẻ: “Đề thi tại Halo khó hơn.”

Một lần nữa Halo xin chúc mừng bạn Huyền Trần đã xuất sắc đạt TOEIC 805. Chúng tôi luôn hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn học viên trong suốt quá trình học tập. Nên khi nhận được tin bạn đạt được mục tiêu thì Halo rất vui và tự hào.

Bạn Trân đã đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình cùng Halo. Bạn có thể xem lộ trình chi tiết lộ trình TOEIC 750 mà Trân đã học ở Halo.

Facebook Comments