Hương Trần: Halo không chỉ là hào quang bên ngoài mà còn soi sáng bên trong từng học viên

Cảm nhận của bạn học viên Hương Trần

Mười tám tuổi, cái tuổi có vẻ rất đặc biệt vì nó như là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của một con người và nó cũng là cánh cửa bắt đầu cho những khởi đầu mới. Để trở thành Sinh Viên năm nhất. Có lẽ đó là điều rất khó khăn, nhưng để sống cuộc sống của một sinh viên còn khó hơn cả. Chập chững tay không bước lên nơi thành phố xa nhà vừa tràn đầy nhiệt huyết với bao hoài bão ước mơ cũng như rất nhiều thử thách gian nan liệu có làm cho bản thân ta lo sợ chùn bước. Môi trường học mới, bạn bè mới, mọi thứ đều mới mẻ với em, có lẽ để có thể dễ hoà nhập vào những điều mới ấy, ngoại ngữ là nấc thang đầu tiên để em có thể hoàn thành hoài bão của mình. Bản thân em là một người học kém anh văn và từ việc học kém ấy dẫn đến nhiều hậu quả như ngại giao tiếp tiếng anh, yếu trong các kỹ năng nghe, đọc hiểu. Em lo sợ rằng mình sẽ không kiếm được chỗ học tốt, chất lượng.

Em đã được các anh chị khóa trên, bạn cùng phòng giới thiệu cho em về trung tâm “Halo English Center”. Chị tư vấn cho em rất kỹ càng và nhiệt tình, chị giúp em giải quyết được những thắc mắc về lộ trình học và cũng như em sẽ học như thế nào thì phù hợp với bản thân hiện tại và cho sau này. Ngày đi học đầu tiên đối với em cũng là ngày trung tâm đã gây cho em ấn tượng đặc biệt từ đây. Logo của Trung tâm được thiết kế không cầu kỳ, đơn giản nhưng rất bắt mắt, nhìn vào tấm bảng Halo, trong đầu em cứ nghĩ mãi “Halo” có nghĩa là gì, đơn giản như là một lời chào vui tính như là Hello hay là nó còn ý nghĩa nào khác. Và đúng thật từ Halo ấy có một ý nghĩa rất đặc biệt “Hào Quang”. Bác bảo vệ rất thân thiện vui vẻ, luôn nở nụ cười với các bạn học viên khi đến lớp. Mọi người ngồi ngay bàn tiếp tân và luôn vui vẻ nở nụ cười để đón tiếp các bạn học viên. Vì là bữa học đầu nên em có vẻ còn khá rụt rè, nhưng các chị đã tận tình hướng dẫn giúp em, chỉ em đến tận phòng học. Trải qua nhiều buổi học cũng như nhiều trò chơi tạo nên nhưng tiếng cười vui vẻ vang khắp căn phòng tuy nhỏ nhưng ấm cúng ấy có đã giúp tụi em gắn kết gần nhau hơn tụi em cũng dần cởi mở hơn nói chuyện với nhau nhiều hơn, thân thiện hơn.

Điều bất ngờ hơn nữa là về giáo viên của lớp chúng em. Cô rất hiền, thân thiện và vui tính. Trong mỗi tiết học, cô luôn sáng tạo và biết cách khuấy động lớp học, tạo nên một lớp học sôi nổi bằng những trò chơi thú vị, mang tính nhân văn, bổ ích. Cô không đơn thuần chỉ là một người lái đò đưa chúng tôi qua sông mà cô còn là một người bạn của chúng tôi, cô sẵn sàng tâm sự nói chuyện cũng như động viên chúng tôi cố gắng. Cô là một giáo viên rất tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng để giúp từng bạn trong lớp, sẵn sàng bỏ thời gian của mình ra để giải đáp thắc mắc cho chúng tôi vào cuối giờ cũng như khi về nhà. Và người cô tuyệt vời ấy không ai khác ngoài cô, “cô Vân”. Ngoài ra bên cạnh những tiết học với cô Vân lớp chúng tôi còn được học tập với cô Ashi, một người cô cực kỳ vui tính và rất thoải mái với chúng tôi.

Đúng thật với cái tên “Halo” ấy, không chỉ là vầng hào quang chiếu sáng từ bên ngoài với 1 tòa nhà trắng sáng mà còn sáng ở bên trong, soi sáng cho từng bạn học viên trên con đường thành công của mình.

Và em xin cảm ơn Halo English Center đã giúp đỡ em và cho em có thêm động lực để học anh văn.

Lời Cuối, Em xin chúc toàn thể giáo viên nhân viên của Halo English Center cũng như cô Vân yêu dấu và cô Ashi của chúng em một ngày 20/11 vui vẻ, trọn vẹn, nhiều sức khỏe ạ!

Facebook Comments