Huong Dinh Học Thầy Vui Như Đêm Giao Thừa

Halo là trung tâm Anh ngữ đầu tiên mà em đăng ký học mà chưa tìm hiểu kỹ trước, vì lúc đó em cảm thấy mình cần đăng ký học ngay một lớp giao tiếp tiếng Anh thôi. Nhưng mà đúng là tiền nào của ấy, trung tâm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của em so với những trung tâm khác.

Lớp đầu tiên em đăng ký học được dạy bởi cô Châu, mặc dù nhìn cô trẻ măng ấy, nhưng cách làm việc rất là chuyên nghiệp, chỉ hẳn ra những cách nói khác nhau. Cô làm em có cái nhìn khác hẳn về định nghĩa giáo viên trẻ.

Lớp tiếp theo em đang học là lớp Ielts của thầy Phạm Quang Duy (ông Duy), người đàn ông có râu duy nhất trong lớp, trẻ trung, đạp trai, cơ bắp cuồn cuộn, giọng nói ấm áp, mắt 2 mí bồ câu lắp lánh. Thầy hiền hậu và dễ tính như một người cha có râu thứ 2 của tụi em á. Dáng người thầy 6 múi lực lưỡng như bạn trai cũ của Taylor Swift. Học thầy vui như đêm giao thừa ấy, mặc dù thầy trẻ trung nhưng trưởng thành, kiến thức thầy có và sự chuyên nghiệp của thầy đã giúp em thấy Ielts nó cũng hơi khó hoy, em đã từng căm thù cái reading lắm á. Mà nhờ học thầy 3 tháng em đã tiến bộ vượt bật từ đánh lụi trúng 5 câu giờ làm đã có gan đọc bài và làm đúng kha khá. Không những thế thầy em rất kiên trì và nhẫn nại khi ngồi chấm writing cho tụi em. Thầy còn sửa chi tiết nữa, thầy đã khiến em từ một người viết đại cho xong đến viết được 5.5 6.0 luôn. Trời ơi ghê chưa! Điều em không thích ở thầy là thầy hiền quá, nhiều lúc em phải trở thành siêu nhân để bảo vệ thầy không hà em sợ thầy bị tổn thương.

Không những thế, mỗi ngày đi học được gặp chị Tiên, người đã tư vấn cho em rất là chu đáo, chị hiền và đẹp như nữ thần Aphrodite á. Còn nữa, trung tâm còn có các chị xinh đẹp khác như chị Ly, Linh, Phượng nè, trời ơi em yêu mấy chị quá, mấy chị và thầy là nguồn cảm hứng để em đến lớp. Yêu thầy, Halo và mấy chị

Facebook Comments