Hướng Dẫn Đăng Ký Thi TOEIC Online Tại IIG Việt Nam

Hướng dẫn đăng ký thi toeic online tại IIG - Halo Language Center
Hướng dẫn đăng ký thi toeic online tại IIG

Hướng dẫn đăng ký thi TOEIC dành cho những bạn muốn thi TOEIC tại IIG

Với những bạn đăng ký ở các trường ĐH do IIG Việt Nam ủy quyền thì chỉ cần tới trung tâm tại trường ĐH đó để đăng ký trực tiếp. Đối với các thí sinh tự do tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh kể từ ngày 19/08/2020 thì phải bắt buộc phải làm thủ tục đăng ký dự thi Online trước khi đến hoàn thiện thủ tục tại IIG. Nếu không đăng ký dự thi Online trước thì sẽ không được xử lý tiếp nhận đăng ký

Quá trình đăng ký dự thi TOEIC tại IIG Việt Nam

Giai đoạn 1 Đăng ký dự thi Online.

Bạn tiến hành đăng ký dự thi online như trong phần hướng dẫn bên dưới. Bạn lưu ý trong khi điền Form đăng ký Online sẽ có 1 mục cho mình chọn ngày muốn đến IIG trực tiếp để hoàn tất thủ tục đăng ký chính thức. Thời gian từ ngày điền Form Online cho đến khi các bạn trực tiếp lên IIG để hoàn tất thủ tục sẽ cách nhau từ 7-10 ngày.

Ví dụ: Bạn đăng ký Online vào ngày 01/01/2021 thì ngày hẹn lên IIG làm hồ sơ trực tiếp sẽ rơi vào tầm ngày 08/01 đến ngày 11/01.

Giai đoạn 2 Hoàn tất thủ tục đăng ký chính thức.

Sau khi bạn đăng ký Online thành công và In phiếu đăng ký đủ 2 liên. Đúng theo ngay hẹn trong lên IIG làm hồ sơ. Thì bạn cầm đầy đủ hồ sơ đăng ký và phiếu đăng ký đến IIG để hoàn tất thủ tục. Sau khi đến trực tiếp IIG thì nhân viên làm hồ sơ sẽ đưa ra những ngày còn trống để chúng ta chọn và còn ngày nào thì chỉ được chọn ngày đó. Ngày thi để chúng ta chọn sẽ cách ngày mà chúng ta lên trực tiếp để hoàn tất hồ sơ tầm 8-14 ngày.

Ví dụ: Khi đến làm hồ sơ chính thức thì nhân viên sẽ đưa ra các ngày trống sẽ là ngày 18, 19, 20… chẳng hạn và bạn chỉ được chọn ngày thi trong các ngày trên.

Như vậy, tính từ ngày đăng ký Online cho tới ngày bước vào phòng thi thì thời gian chúng ta mất khoảng từ 15 ngày cho đến 3 tuần (và còn tùy theo các thời điểm trong năm mà có sự xê dịch khác nhau) và các bạn có thể theo dõi ngày hẹn lên IIG Việt Nam bằng cách vào Form đăng ký Online để kiểm tra nhé.

Hướng dẫn đăng ký dự thi TOEIC tại IIG Online

Trên đây là hướng dẫn đăng ký dự thi TOEIC tại IIG Việt Nam. Mong rằng những hướng dẫn này có thể giúp bạn đăng ký thuận lợi và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ trước khi đăng ký dự thi tại IIG. Chúc các bạn hoàn thành tốt kỳ thi TOEIC của mình.

 

 

Facebook Comments