“Học Online Vui Lắm” cảm nhận của học viên Halo khi học online

Hiện nay việc học trực tuyến (Online) đã không còn quá xa lạ gì với các bạn sinh viên. Việc học online ở các trung tâm tiếng Anh thì như thế nào ? Hãy cùng lắng nghe cảm nhận của bạn Nguyễn Ngọc Hoài Văn, học viên khóa TOEIC ở trung tâm Halo Language Center. Bạn ấy nói gì về công tác giảng dạy, trải nghiệm của bạn ấy về lớp học Online. Hãy xem hết video bên dưới để hiểu rõ hơn

Bạn có biết dù là trong thời gian dịch nhưng các trường ĐH – CĐ vẫn hoạt động bình thường, mọi hoạt động điều chuyển sang hình thức trực tuyến. Vì vậy việc ra trường vẫn đúng như thời hạn đã định sẵn. Do đó việc thi lấy bằng TOEIC để đủ điều kiện ra trường vẫn rất cần thiết nhất là trong tình hình dịch Covid hiện nay.

Để chuẩn bị đầy đủ kiện thức, kỹ năng cần thiết cho kỳ thì lấy chứng chỉ TOEIC các bạn cần phải học ngay từ bây giờ.

Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay 1 khóa học TOEIC ở Halo. Bạn có muốn được những trải nghiệm như bạn Hoài Văn không ?

Hãy đăng ký ngay: Đăng ký học thử miễn phí

Hãy theo dõi Fanpage Halo Language Center để nhận được nhiều tài liệu, tips hướng dẫn luyện thi TOEIC và các chương trình khuyến mãi cực khủng trong mùa dịch này nhé !!!

Tham gia nhóm Tự học TOEIC 990 để cùng học tập và nhận các tài liệu và khóa học TOEIC miễn phí thôi nào