Hồ Tiến Đạt Chàng Trai Nghệ Thuật Với Tấm Bằng IELTS 5.5

Hồ Tiến Đạt IELTS 5.5 Feedback

Là một chàng trai theo nghệ thuật nhiều người nghĩ rằng làm nghệ thuật thì không cần thiết phải học ngôn ngữ. Nhưng chàng trai Hồ Tiến Đạt không nghĩ như vậy. Bạn ấy dù theo nghệ thuật nhưng vẫn có thể sử dụng tốt tiếng Anh và bạn ấy đã đạt được tấm bằng IELTS 5.5 của mình. Cùng Halo nghe những chia sẻ của bạn ấy.

Hồ Tiến Đạt chứng chỉ IELTS 5.5

Tiến Đạt chia sẻ:

Mình đã học ở Halo được 2 năm và giờ đã hoàn thành khóa học IELTS ở đây. Nói về chất lượng giảng dạy thì mình không có quá nhiều điều để nói, bởi vì ở đây mình nghĩ rằng với chất lượng kiến thức được giảng dạy chuẩn đét với giá thành quá hợp lý thì nếu bạn chăm chỉ chắc chắn kết quả của bạn sẽ đạt được kết quả như ý bạn thôi.

Còn điều mà mình muốn nhắc tới nhiều nhất đó chính là trải nghiệm. Ở đây mình thực sự thấy mọi người như người trong nhà vậy. Sự thân thiện và vui tính cả trong giờ học lẫn ngoài giờ học, giáo viên, học viên và cả các nhân viên ở Halo giờ đây với mình đều trở thành những người bạn, người anh người chị tốt bên ngoài lớp học, thi thoảng lại hẹn nhau đi ăn đi hát hò. Nhớ hồi đó mình hay đi sớm, đến là lại nằm ngủ ở trung tâm, dậy thì lại ăn chực đồ ăn của mấy chị nhân viên.
Tóm lại nếu học ở đây bạn sẽ không tiếc điều gì trừ khi bạn nghỉ quá nhiều:)))

Ho Tien Dat Chung Chi IELTS Feedback

Halo xin chúc mừng bạn và rất tự hào về bạn. Chúc Tiến Đạt sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường theo đuổi nghệ thuật của mình.

Facebook Comments