Hồ Tấn Minh Quân không chỉ là truyền đạt kiến thức

Bạn Hồ Tấn Minh Quân, HS lớp 10 tại THPT Nguyễn Hữu Huân. Được Mẹ đưa đến Halo English Center với mong muốn cải thiện Tiếng Anh cho cậu bé chỉ đam mê các môn tự nhiên!

Chỉ sau 3 tháng, bạn đã tìm được niềm yêu thích Tiếng Anh! Minh Quân năng động hơn, chủ động tham gia các cuộc thi, hội thảo về Tiếng Anh được tổ chức trong khu vực.

Minh Quân tự hào khoe thành tích trong cuộc thi Đấu Trường Tiếng Anh – do Easten International University (EIU) tổ chức cho học sinh.

Minh Quân hào hứng tham dự Hội thảo học thuật Dạy và Học Ngôn Ngữ Ngày Nay (LTLT 2019) tại Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tp.HCM

Hiện tại Quân đang đặt mục tiêu cùng Halo chinh phục IELTS 6.5 khi em lên lớp 12!

Hồ Tấn Minh Quân Feedback

Bạn Minh Quân nói rằng:

Từ ngày đầu tiên em gặp thầy (10/9/2018) đến hôm nay (10/8/2020) đã gần hai năm. Hai năm không phải là một hành trình quá dài nếu xét cả đời người, nhưng là một khoảng thời gian đủ lâu để một người bình thường trở nên tiến bộ hơn. Khoảng gần 50% trong hành trình đi tìm ánh sáng tri thức ấy, thầy Kiệt đã đồng hành cùng em, David!  Thầy không chỉ truyền đạt tri thức mà còn cập nhật những tin tức bên ngoài xã hội cũng như cho em những phút giây vui nhộn, thư giãn và thoải mái bên lớp Giao tiếp của thầy. Bây giờ, em vô cùng sung sướng khi 4 kỹ năng tiếng Anh quan trọng đã tiến bộ rõ rệt. Kết quả TOEIC 815 của David này là một phần do công sức dạy dỗ của thầy, rõ ràng là lúc mới học cùng thầy em cũng không giỏi lắm mặc dù cũng biết giao tiếp đơn giản. Hôm nay do dịch COVID-19, em dành một chút thời gian nhắn nhủ tâm sự với thầy. Chúc thầy mạnh khỏe và cùng nhau vượt qua đại dịch.

Halo English Center cảm ơn bạn đã tin tưởng và chọn Halo cùng đồng hành trong suốt quá trình chinh phục Tiếng Anh của mình. Halo chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong học tập và cuộc sống.

 

Facebook Comments