Hạnh Huỳnh tiến bộ mỗi ngày – Tự tin ẵm trọn 690 TOEIC

Gắn bó với Halo từ khi còn là cô sinh viên năm nhất, Bạn Hạnh Huỳnh luôn chăm chỉ – đúng giờ – đi học đầy đủ!

Halo chỉ cần vậy – còn kết quả cao cứ để Halo !

Sau 6 Tháng, Hạnh đã thành công chinh phục TOEIC 690

Phản hồi học viên Hạnh Huỳnh TOEIC 690

Hạnh chia sẻ:

“Mình đã chọn học ở Halo ngay từ năm nhất. Qua từng ngày học ở đây, nhờ sự dẫn dắt của thầy Kiệt babe siêu cute và sự giúp đỡ của các anh chị trong lớp học, mình cảm nhận được sự tiến bộ tăng lên ngày càng nhiều. Đặc biệt nhất là sau khi hoàn thành khóa học Toeic 1 và 2 mình đã đạt AVĐR là 690 điểm. Mình rất vui và vô cùng cảm ơn thầy, cũng như trung tâm.Tại Halo, có bộ giáo trình tốt và những giáo viên siêu dễ thương sẽ khiến bạn dễ dàng tiếp thu các kiến thức khó nhằn.

Halo sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nghiêm túc với việc học anh văn nhé! Cuối cùng mình xin chúc thầy Kiệt và trung tâm có thể giúp đỡ được nhiều học viên kém tiếng anh hơn cũng như tạo một môi trường tuyệt vời cho các học viên hoàn thành mục tiêu của mình.”

Hạnh Huỳnh Feedback

Halo rất tự hào về bạn. Cảm ơn bạn đã lựa chọn để cùng đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình chinh chục số điểm mục tiêu của mình. Halo English Center chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công với tấm bằng TOEIC 690 của mình.