Halo Về Lại Vùng Đất Anh Hùng – Bù Đăng – Bình Phước

VỀ LẠI VÙNG ĐẤT ANH HÙNG – BÙ ĐĂNG – BÌNH PHƯỚC

Đầu năm, Halo đồng hành đón Tết cùng bà con vùng đất kháng chiến, Bù Đăng tỉnh Bình Phước. Với 56 phần quà, Halo dưới sự hỗ trợ của các nhóm tình nguyên đã thành công trao tặng cho những hoàn cảnh khó khăn bao gồm những nạn nhân chất độc màu da cam, cựu chiến binh, những hoàn cảnh neo đơn và những hộ gia đình khó khăn khác.

Là những cá nhân sống trong thời bình, Halo ý thức được trách nhiệm của mình đối với xã hội nên luôn không ngừng phấn đấu để có thể trao đi những giá trị thiết thực nhất, cũng như truyền cảm hứng và động lực cho thế hệ trẻ.

Trở lại với Bù Đăng, Bình Phước, trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, đồng bào mảnh đất này đã ghi dấu với những trang sử hào hùng chống giặc ngoại xâm. Chiến tranh đi qua đã lâu, nhưng những nỗi đau về thể xác và tinh thần vẫn còn ở đó. Những hậu quả của 2 cuộc chiến khốc liệt năm đó in sâu vào mảnh đất này như một lời nhắc nhở chúng ta phải vươn lên và phải đùm bọc và yêu thương đồng bào của mình.

Cùng nhìn lại những hình ảnh Halo tại Vùng đất anh hùng – Bù Đăng – Bình Phước

Halo hy vọng mình có thể đồng hành nhiều hơn, sẻ chia nhiều hơn. Tuy những món quà này có thể không nhiều vật chất, nhưng với tinh thần to lớn, quyết liệt và dai dẳng, Halo tin chắc rằng tinh thần này sẽ lan tỏa đến với nhiều cá nhân, tổ chức tình nguyện và sẽ có ngày đồng bào ta không ai bị bỏ lại phía sau.

Facebook Comments