Halo tổ chức thi thử TOEIC cho sinh viên VSC

Với mong muốn giúp đỡ cho các bạn sinh viên biết được khả năng tiếng Anh của mình. Từ đó có thể giúp các bạn sinh viên có định hướng ôn tập hiệu quả hơn. Đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được tiếp xúc với đề thi và quy trình thi TOEIC chuẩn IIG. Giúp các bạn không bị ngỡ khi thi tham gia vào ký thi TOEIC thật tại IIG

Sáng nay ngày 13/9/2020 Anh Ngữ Halo đã dành tặng riêng các bạn sinh viên của Câu Lạc bộ sinh viên tình nguyện ĐT CLC (VSC) một buổi thi thử TOEIC. Anh Ngữ Halo sẽ luôn đồng hành và tạo mọi điều kiện để các thành viên VSC được phát triển tốt nhất. Mong rằng sẽ được đồng hành cùng các bạn thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa trong tương lai.

VSC GỌI HALO TRẢ LỜI
VSC – Alo alo. Trung thu này Halo có ai bên cạnh chưa?
Halo – Chưa !!!
VSC – Vậy thì chờ gì nữa mà không theo Ad đi đến những nơi chan chứa yêu thương cơ chứ.
Halo – Thật không? Vậy chờ Halo nhé!
VSC – Oke con dê
Halo – Ừ tui Ế sắp xét “Sinh viên 5 tốt” kìa. Có muốn thi thử TOEIC không nè. HALO BAOOO
VSC – Quất luôn nhá!!!

Và đây là cái kết

Sinh Viên VSC Thi Thử TOEIC tại Halo

Anh Ngữ Halo xin cảm ơn các bạn sinh viên VSC đã đến tham gia buổi thi thử TOEIC tại Halo. Chúc các bạn sẽ đạt đươc nhiều thành công hơn trong học tập và cuộc sống.

Các bạn sinh muốn tham gia kiểm tra khả năng tiếng Anh của mình.Thì hãy tới ngay Halo để đăng ký và tham gia thi thử TOEIC nhé.

Link: đăng ký tham gia thi thử TOEIC tại đây