HALO LANGUAGE CENTER – HÀNH TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Ngày 20/01 vừa qua, Halo Language Center đã tổ chức chuyến đi tình nguyện tới xã Bom Bo, tỉnh Bình Phước. Hành trình lần này không chỉ là một sự kiện từ thiện, mà còn là hành động thực tế thể hiện một phần trách nhiệm với xã hội của đội ngũ HALO.

Với mục tiêu “Tết đủ đầy”. trong chuyến đi lần này HALO đã trao tặng 50 phần quà Tết gồm các nhu yếu phẩm cần thiết đến cho 50 hộ gia đình cần được hỗ trợ tại các xã Bom Bo, xã Thọ Sơn, xã Đak Nhau, xã Đường 10 (trong đó chủ yếu là người già neo đơn, người khuyết tật bị mất khả năng lao động). 

Hành trình chia sẻ yêu thương không dừng lại ở đó. Bên cạnh các phần quà trên, đội ngũ Nhân viên và Giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ HALO đã quyên góp thêm quần áo, giày dép, sách truyện để lan tỏa tình thương và chia sẻ với những hoàn cảnh chưa may mắn. Mong rằng một chiếc áo có thể giúp ai đó vượt qua mùa đông giá rét, một trang sách sẽ giúp một em nhỏ học thêm được một điều hay.

Để chuyến đi thành công, không thể không kể đến sự chung tay của rất nhiều thành viên trực tiếp lẫn gián tiếp và HALO xin trân trọng gửi sự biết ơn đến với: 

  • Chính quyền địa phương – UBND các xã Thọ Sơn, xã Đak Nhau, xã Bom Bo, xã Đường 10 đã hỗ trợ cho chuyến đi của HALO được thành công trọn vẹn 
  • Quỹ WE SHARE LOVE với sự đóng góp chân thành từ các nhân viên Trung tâm Anh ngữ HALO.
  • Giám đốc Trung tâm Anh ngữ HALO – Chị Võ Thị Xuân Hương.
  • Nhóm Thiện nguyện Vườn Ươm tại Bình Phước đã giúp cho HALO kết nối đến với những hoàn cảnh kém may mắn để HALO được thực hiện trách nhiệm của mình.

Chuyến đi tình nguyện lần này không chỉ là của chúng tôi, mà còn là của tất cả những trái tim đầy lòng nhân ái & sự cho đi. Chúng tôi tin rằng những điều nhỏ bé này sẽ làm nên những thay đổi lớn lao trong cuộc sống của cả những người luôn sẵn sàng cho đi và những người nhận được. Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và sự tử tế từ tất cả mọi người!

“Trong cuộc sống này, chúng ta không thể làm những điều vĩ đại, mà chỉ có thể làm những điều nhỏ bé với tình yêu vĩ đại mà thôi” – Trích một trong những câu nói hay và ý nghĩa của Mẹ Teresa – “Vị thánh của những người khốn cùng” và được nhận Giải Nobel Hòa bình năm 1979.

Hãy cùng nhau làm cho thế giới trở nên ấm áp hơn bằng cách chia sẻ yêu thương, cho đi sự tử tế và sự chân thành từ bên trong của chính mỗi người!

Facebook Comments